Naomi Watts hóa thân thành Công nương Diana

Thứ Bảy, 11/02/2012 07:13 GMT+7

(TT&VH) - Nữ diễn viên Australia gốc Anh Naomi Watts (44 tuổi) sẽ lột tả chân dung Công nương Diana trong bộ phim tiểu sử về bà mang tựa đề Caught in Flight.
Phim kể về 2 năm cuối đời của Diana, đề cập đến thời kỳ mà bà tìm thấy “hạnh phúc thực sự” chỉ một thời gian ngắn trước khi qua đời do tai nạn ô tô ở Paris năm 1997. Phim do Oliver Hirschbiegel đạo diễn và được bấm máy vào cuối năm nay.
Hirschbiegel từng gây tiếng vang với sử thi điện ảnh Downfall (2004) kể về những ngày cuối đời của trùm Phát xít Hitler.
Diana kết hôn với Thái tử Charles với một đám cưới sang trọng hồi năm 1981, nhưng cuộc hôn nhân không hạnh phúc đó đã chấm dứt vào năm 1996. Năm 2005, Thái tử Charles đã kết hôn với người tình lâu năm Camilla Parker-Bowles.
Từng giành được nhiều lời ca ngợi của giới phê bình với vai Betty Elms trong phim gay cấn tâm lý Mulholland Drive (2001) và từng được đề cử giải Oscar với vai một kẻ nghiện ma túy trong phim 21 Grams, nữ diễn viên Watts nói cô thấy vinh dự khi được hóa thân thành người phụ nữ nổi tiếng là “Công nương của công chúng”. “Công nương Diana được cả thế giới yêu mến. Tôi nóng lòng đón nhận thách thức là được lột tả chân dung bà trên màn bạc”.
Tuấn Vĩ (theo nguồn tin nước ngoài)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*