'Nàng Rose' bật khóc khi 'chàng Jack' Leonardo DiCaprio nhận Oscar

Thứ Hai, 29/02/2016 13:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Nàng Rose" rơi nước mắt vì vui mừng khi "chàng Jack" cuối cùng cũng đoạt giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc mà anh mong chờ từ lâu.
Máy quay của truyền hình Mỹ rất "hiểu chuyện" khi hướng ngay đến Kate Winslet trong giây phút vinh quang của Leonardo DiCaprio. Hình ảnh họ bắt được thật xúc động: nữ diễn viên đưa tay lên lau những giọt nước mắt hạnh phúc.

Nước mắt của Kate Winslet và niềm vui của Leonardo Dicaprio
Biểu cảm của Kate cho thấy cô có lẽ còn  hạnh phúc... hơn cả Leo khi anh giành được vinh quang này. Dù bản thân thất bại tại hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc, Kate không có lý do gì để buồn trong kỳ Oscar năm nay.
Kate nổi tiếng là "người hâm mộ trung thành nhất" của Leo trong cả sự nghiệp của anh. Cô cũng là người bạn, từng nói "Đối với tôi, anh ấy luôn là Leo béo ị, bốc mùi" dù nam diễn viên nổi tiếng là người quyến rũ.
Một khoảnh khắc ấm lòng khác là khi Kate giành giải Quả Cầu Vàng Nữ diễn viên phụ xuất sắc cho phim Steve Jobs năm nay, người đầu tiên chúc mừng cô chính là Leo.

"Jack và Rose" qua năm tháng

Trước đó, Kate cũng khiến người hâm mộ nức lòng khi tuyên bố: "Tôi không tẩy chay Oscar là vì... Leo". Đó là nữ diễn viên được kêu gọi tẩy chay giải Oscar năm nay do quá thiên vị người da trắng.

Jack và Rose trong "Tinanic"
Trong những năm qua, Kate và Leo đã dành không ít lời tốt đẹp cho nhau. Cả hai luôn khẳng định, dù vào vai cặp tình nhân say đắm trong Titanic nhưng ngoài đời, họ không yêu nhau để giữ tình bạn được bền chặt mãi.
Nha Đam
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên