'Nàng dâu order' tập 3: 'Quỳnh búp bê' phá hoại hôn nhân của Lan Phương

Thứ Hai, 15/04/2019 22:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vy (Phương Oanh) khẳng định mình không muốn chen chân vào cuộc sống của Phong và Yến (Lan Phương), điều cô muốn là Phong có trách nhiệm với đứa con, trong tập 3 phim Nàng dâu order.
Thanh Sơn trong 'Nàng dâu order': 'Chưa bao giờ tôi phải… hôn nhiều như thế'!

Thanh Sơn trong 'Nàng dâu order': 'Chưa bao giờ tôi phải… hôn nhiều như thế'!

“Tôi hy vọng "Nàng dâu order" sẽ là bước ngoặt mới, ai cũng muốn có một vai diễn để đời mà, tôi cũng không là ngoại lệ” - Thanh Sơn bày tỏ.
Tập 3 phim Nàng dâu order sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ Hai (15/4) trên VTV3, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Sau những ngày tháng ngọt ngào nhưng ngắn ngủi, kể từ tập 2 phim Nàng dâu order, cuộc hôn nhân của Phong và Yến gặp nhiều sóng gió. Ngay trong buổi ra mắt sách mới của Hoàng Yến, Vy - người yêu cũ của Phong đã xuất hiện phá đám. Vy công khai chuyện mình đã có thai với Phong, đồng thời "tố" Yến là người thứ ba.
Sự việc đã ảnh hưởng lớn tới Yến - nhà văn Lam Lam, nhiều đối tác hủy hợp đồng quảng cáo với cô. Trong clip giới thiệu tập 3 Nàng dâu order, Yến tìm Vy nói chuyện. Trái ngược với thái độ thách thức hôm trước, lần này, Vy nói xin lỗi Yến và bảo mình không cố ý làm như vậy.
"Em rất muốn gặp chị nói chuyện nhưng không biết làm cách nào, tình cờ biết chị có buổi ra mắt sách nên em đến. Không ngờ lúc đó em lại không kiềm chế được, em thật sự xin lỗi chị" - Vy lý giải.
"Nàng dâu order" tập 3: "Quỳnh búp bê" phá hoại hôn nhân của Lan Phương
Hoàng Yến khẳng định không biết chuyện cũ của hai người như thế nào nhưng hiện giờ cô với Phong (Thanh Sơn) là vợ chồng hợp pháp. Đáp lại, Vy nói mình không muốn xen vào cuộc sống của hai người mà chỉ muốn Phong có trách nhiệm với đứa con.
Biết Vy cần tiền, Yến hỏi thẳng "cô cần bao nhiêu?" nhưng Vy nói: "Đây là chuyện của em với anh Phong, chị là người đến sau, chị không cần chịu trách nhiệm gì hết".

Yến đề nghị sẽ đích thân đưa Vy đi khám thai xem có chính xác đó có phải con của Phong hay không. Vy đồng ý đi cùng Yến bất kể giờ nào cô muốn...
Diễn biến mới của phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 3 phim Nàng dâu order. Xem phim Nàng dâu order tập 3, lên sóng lúc 21h30 thứ Hai (15/4) trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*