Nam vương Trịnh Bảo 'phủ sóng' Bangkok quảng bá cho Mister International Thái Lan

Thứ Hai, 08/08/2022 20:00 GMT+7

Trong những ngày này, du khách tới Bangkok (Thái Lan) sẽ đều bắt gặp hình ảnh Nam vương Quốc tế 2019 Trịnh Bảo trên các tấm biển quảng cáo lớn ở trung tâm.
Chân dung Đạt Kyo vừa giành danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022

Chân dung Đạt Kyo vừa giành danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022

Đạt Kyo đã xuất sắc đạt danh hiệu Mister Supranational Asia - Nam vương Siêu quốc gia 2022 trong đêm chung kết cuộc thi diễn ra tại Ba Lan ngày 17/7.
Nam vương người Hải Phòng cho biết, trước khi được Tổ chức Mister International mời sang Bangkok làm việc 10 ngày, anh cũng đã được thông báo về việc hình ảnh của mình sẽ có mặt ở các tấm biển quảng cáo tại Bangkok, nhưng khi trực tiếp thấy hình ảnh của mình ở trên các tấm biển quảng cáo với tần số dày đặc, Trịnh Bảo không khỏi bất ngờ.
Chú thích ảnh
Nam vương Quốc tế 2019 Trịnh Bảo
Đây là hình ảnh được sử dụng cho công tác truyền thông, quảng bá cuộc thi Nam vương Quốc tế Thái Lan nhằm lựa chọn đại diện xuất sắc nhất tham dự Nam vương Quốc tế 2022 sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay tại Manila, Philippines. 
“Tôi thực sự cảm thấy tự hào bởi hình ảnh của một chàng trai Việt Nam như tôi đã được xuất hiện trên các tấm biển quảng cáo cho cuộc thi Nam vương Thái Lan ở khắp các khu vực trọng điểm của thành phố” - Trịnh Bảo chia sẻ.   
Chú thích ảnh
Ngày 15/2/2019, Trịnh Bảo, giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã được dự án “Ngôi Sao Danh Vọng - Leading Stars” phát hiện, tuyển chọn và cử tham dự cuộc thi Mister International, do Leading Media nắm giữ bản quyền. Ngày 25/2/2019, Trịnh Bảo đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương Quốc tế.
Với chiến thắng của Trịnh Bảo, Việt Nam lần thứ 2 đăng quang ngôi vị Nam vương sau 10 năm kể từ chiến thắng của Tiến Đoàn năm 2008. 
Chú thích ảnh
“Sự trân trọng, đánh giá cao hình ảnh của Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo trong chiến dịch quảng bá, truyền thông của Mister International nói chung và Mister International Thái Lan nói riêng đã cho thấy vị thế của Việt Nam trên đấu trường các cuộc thi Nam vương thế giới”- Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Nhà sáng lập dự án “Ngôi Sao Danh Vọng - Leading Stars” cho biết.   
Chú thích ảnh
Theo lời mời của Ban tổ chức Mister International Thái Lan, Trịnh Bảo có 10 ngày làm việc (từ 1-10/8) để quảng bá cho cuộc thi tại Thái Lan. Đặc biệt, đồng hành cùng Trịnh Bảo trong các chương trình quay hình, quảng bá, tiếp xúc truyền thông báo chí… còn có Quán quân The Face Thái Lan 2017– Kittikun Tansuhas - gương mặt nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trong làng giải trí Thái Lan.
Sau 3 năm gián đoạn do dịch Covid-19, Mister International Thái Lan có các hoạt động sôi nổi đẩy mạnh quảng bá cuộc thi cũng như giải thưởng vượt trội hơn hẳn so với các năm trước. 
Chú thích ảnh
Sau Thái Lan, tháng 9 tới đây Trịnh Bảo sẽ tới Malaysia để thực hiện các công tác tuyên truyền cho cuộc thi Mister International 2022.
Thảo Nhi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4