Nam thần Song Kang ‘rớt hàm’ vì độ đẹp trai của Jin BTS ngoài đời

Nam thần Song Kang ‘rớt hàm’ vì độ đẹp trai của Jin BTS ngoài đời

Thứ Hai, 16/08/2021 07:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đến trai đẹp còn rớt cằm khi thấy Jin BTS thì bảo sao ARMY…
Kiện BigHit chán chê, người này bỗng quay đầu mê BTS như điếu đổ

Kiện BigHit chán chê, người này bỗng quay đầu mê BTS như điếu đổ

Đúng là nghiệp quật không trượt phát nào!
Nam diễn viên kiêm thành viên KNK điển trai Song Kang gần đây đã chia sẻ câu chuyện về lần đầu gặp Jin BTS ngoài đời. Anh đã bị sốc “đẹp trai” tới độ muốn rớt hàm.
Chú thích ảnh
“Một ngày nọ, tôi trông thấy một người đàn ông đang đi tới gần, trông đẹp trai vô cùng. Tôi hỏi bạn cùng lớp xem anh ấy là ai và biết đó là Jin. Tôi đã nghĩ: Tôi có cần phải đẹp trai cỡ đó để ra mắt làng giải trí?
“Nhìn thấy anh ấy trong ngày đầu thực tập khiến tôi muốn rớt hàm. Jin trông đẹp trai hơn nhiều so với mong đợi khi bạn thật sự thấy anh ngoài đời. Jin đẹp trai tới độ khi đứng cạnh anh, trông tôi tương đối xấu xí”.
Chú thích ảnh
Một người thế này có thể trở nên xấu xí?
Không những vậy, Song Kang hết lời ca ngợi nhân cách của Jin, biết ơn đàn anh đã giúp anh thích nghi nhanh chóng với vị trí thực tập sinh. Jin tới nay vẫn tiếp tục ủng hộ Song Kang, đôi khi nói về sự thông thái của đàn em.
Chú thích ảnh
Ảnh chất lượng thấp nhưng độ đẹp trai của Jin thì cực cao
ARMY đang thích thú bình luận trước câu chuyện này:
- Mọi người ơi, có cần uống thuốc trợ tim trước khi đi fansign không ạ?
- Nhìn Jin trên ảnh nền điện thoại tôi đã đẹp phi thực rồi vậy mà ai cũng nói ở ngoài anh còn đẹp hơn là sao? Làm thế nào để được gặp anh ngoài đời bây giờ?
- Đúng là tâm sinh tướng. Anh không chỉ đẹp trai mà còn mang tới một cảm giác rất ấm áp. Thích Jin khi thấy anh nhưng thật sự bị bỏ bùa khi biết hơn về con người anh!
Quả không sai khi ARMY gọi Jin là thỏi nam châm hút diễn viên bởi anh được đông đảo các diễn viên nhắc tới và trong ngành ai cũng yêu mến anh.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*