Mỹ Tâm xúc động trước thành công của liveshow đầu tiên với hơn 4000 khán giả tại Hàn Quốc

Mỹ Tâm xúc động trước thành công của liveshow đầu tiên với hơn 4000 khán giả tại Hàn Quốc

Chủ Nhật, 21/10/2018 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mỹ Tâm vừa hoàn thành liveshow "First Love" với sự tham gia của hơn 4000 khán giả tại xứ sở kim chi. 
Liveshow "Fist Love" của Mỹ Tâm diễn ra vào 19h ngày 20/10/2018 tại sân vận động Janchung (Hàn Quốc). 
Chú thích ảnh
Suốt gần 2 giờ đồng hồ, Mỹ Tâm biểu diễn liên tục các ca khúc làm nên tên tuổi cô, gắn liền với nhiều thế hệ 8x-9x đời đầu như Cây đàn sinh viên, Hát với dòng sông, Ước gì... Cùng với đó là các ca khúc mới trong album "Tâm 9".
Nhiều sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng - khách mời đặc biệt và cũng là người đệm đàn duy nhất trong đêm nhạc, được nữ ca sĩ kết hợp với nhau thành liên khúc và phối mới đã chinh phục người nghe, nổi bật trong số đó là “Đừng hỏi em”, “Cô ấy là ai”, “Anh chưa từng biết, “Nếu có buông tay”, “Nếu anh đi”, “Biết khi nào gặp lại”,…
Trong đó, ca khúc Người hãy quên em đi được Mỹ Tâm hát với hai ngôn ngữ Hàn - Việt cùng “vũ đạo say rượu” trứ danh. Đây là lần thứ 2, Mỹ Tâm thể hiện ca khúc Người hãy quên em đi tại xứ sở kim chi. Trước đó là tại A.M.N. Big Concert (Hàn Quốc) đầu tháng 9 vừa qua. 
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ cũng không quên khoe khả năng vũ đạo khi kết hợp với nhóm nhảy tại Hàn Quốc trong tiết mục Lạnh lùng. Cũng trong liveshow này, lần đầu tiên Mỹ Tâm hợp tác với K Man - nhà vô địch hip hop thế giới người Hàn. Anh đồng thời là biên đạo múa cho show diễn lần này.
Chú thích ảnh
Mỹ Tâm gây ấn tượng đặc biệt khi lần đầu diện Hanbok -  trang phục truyền thống của xứ sở kim chi, như một lời cảm ơn đến các khán giả Hàn Quốc. "Hoạ mi tóc nâu" còn khiến fan bất ngờ bởi màn đối thoại bằng tiếng Hàn cực trôi chảy như đang trò chuyện cùng người bản xứ.
Chú thích ảnh
Cuối liveshow, Mỹ Tâm chia sẻ với khán giả: "Khi yêu, chúng ta không còn chú ý đến bất cứ điều gì diễn ra xung quanh nữa. Chính nhờ tình yêu mà khán giả ở khắp nơi mới có mặt trong đêm nhạc của Tâm tại Hàn Quốc". Câu tâm sự thay cho lời cảm ơn của "hoạ mi tóc nâu" đến những khán giả đã và luôn dành cho cô sự ủng hộ lớn lao, là động lực để nữ ca sĩ chinh phục những cột mốc tiếp theo trong sự nghiệp. 
Một số hình ảnh trong liveshow "First Love" của Mỹ Tâm: 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trước thềm live concert, Mỹ Tâm tươi tắn thả dáng giữa Seoul

Trước thềm live concert, Mỹ Tâm tươi tắn thả dáng giữa Seoul

Trước thềm live concert đầu tiên ở xứ sở kim chi, Mỹ Tâm tươi tắn thả dáng trong cái lạnh giữa Seoul.
Bảo Chi
Ảnh: Jundat - Felix Nguyen
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi