Mỹ Tâm, Hồng Nhung, Hương Tràm hát tri ân các thầy cô

Mỹ Tâm, Hồng Nhung, Hương Tràm hát tri ân các thầy cô

Thứ Hai, 19/11/2018 11:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong đêm nhạc Mở lời tri ân đến người trao tri thức diễn ra tối 18/11 tại Nhà hát Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội, Mỹ Tâm, Hồng Nhung và Hương Tràm lên sân khấu không chỉ hát mà còn có những kỉ niệm đẹp về ngày Nhà giáo Việt Nam chia sẻ với mọi người.
Những lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tình cảm nhất

Những lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tình cảm nhất

Ngày 20/11 đã sắp tới, điều mà nhiều người trong chúng ta quan tâm là làm sao để có những lời chúc dành tặng thầy cô hay nhất, ý nghĩa nhất.
Truyền thống "tôn sư trọng đạo" là một nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Song, người Việt Nam thường có tâm lý e ngại bày tỏ tình cảm khiến cho việc trao gửi tri ân dường như khó thể hiện thành lời.
Nhưng trong chương trình Mở lời tri ân đến người trao tri thức, các nghệ sĩ cùng với khán giả đã cùng nhau mở lòng mình, chia sẻ về thời học trò với những gắn kết cùng quý thầy cô.
Mang đến đêm nhạc những bài hát "ruột" của mình nhưng mỗi giọng ca lại có sự chia sẻ riêng về ngày Nhà giáo Việt Nam.
Khi hát Nhớ mùa Thu Hà Nội, Hồng Nhung bảo rằng, còn gì tuyệt vời hơn khi không gian kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam lại diễn ra trong không khí và thời tiết như mùa Thu. 
Với Hồng Nhung, Nhớ mùa Thu Hà Nội còn là ca khúc được sáng tác bởi người thầy lớn trong cuộc đời cô: nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
"!0 tuổi tham gia tại nhà văn hóa thiếu nhi Hà Nội, tôi đã được học hát. Khi lớn lên, tôi cũng coi những người bạn đồng nghiệp như là thầy, để học hỏi. Nhưng người thầy âm nhạc đầu tiên của tôi, chính xác là nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. 
Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn còn là người thày dạy cho tôi chân lý sống, cách sống tạo nên cốt cách người tử tế và hướng thiện" - giọng ca Để gió cuốn đi bộc bạch.
Hồng Nhung đem đến chương trình "Nhớ
"Để gió cuốn đi" cũng là ca khúc được Hồng Nhung hướng về các thầy cô khi chia sẻ suy nghĩ, nghề giáo cũng tựa như lời hát "sống trong đời sống, cần có một tấm lòng, để làm gì... để gió cuốn đi". 
Trong khi đó, Mỹ Tâm đem đến một câu chuyện khác về ngày 20/11, khi cô cũng từng là "cô giáo".

"Cũng thời điểm này cách đây một năm, MV Đừng hỏi em ra mắt, đã mang đến cho mọi người câu chuyện tình cảm đẹp của một cô giáo, với tình yêu chung thủy và đã hi sinh vì người mình yêu" - nữ ca sĩ dẫn dắt khán giả đến với phần trình diễn của mình.
"cô giáo" Mỹ Tâm
"cô giáo" Mỹ Tâm mang đến chương trình ca khúc "Cây đàn sinh viên"
Mỹ Tâm đã tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn của một cô giáo trong MV nhưng cũng là vẻ đẹp tâm hồn của những người làm nghề giáo, những người có trái tim của sự tận tâm và chung thủy với nghề. 
Không chỉ đem tiếng hát để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày 20/11, Mỹ Tâm còn nhắn nhủ mọi người hãy nhớ tri ân và tặng hoa các thầy cô của mình.
Sau , Mỹ Tâm
Sau "Đừng hỏi em", Mỹ Tâm đã khuấy động sân khấu với ca khúc "Người hãy quên em đi"
Hương Tràm
Trong chương trình, ca sĩ Hương Tràm tham gia hát mừng các thầy cô với ca khúc Bụi phấn, sau đó là hai bản "hit" của cô: "Em gái mưa" và "Duyên mình lỡ".
 Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*