Mỹ nhân top đầu châu Á Lisa Blackpink định nghĩa về cái đẹp

Thứ Năm, 14/11/2019 08:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Lisa Blackpink – mỹ nhân dẫn đầu bảng xếp hạng 100 gương mặt nữ đẹp nhất châu Á đã đưa ra định nghĩa về cái đẹp của riêng mình qua một buổi phỏng vấn.
Lisa Blackpink dẫn đầu 100 gương mặt nữ đẹp nhất châu Á, tại sao nhiều dân mạng phản đối?

Lisa Blackpink dẫn đầu 100 gương mặt nữ đẹp nhất châu Á, tại sao nhiều dân mạng phản đối?

Mới đây, trang TC Candler Asia đã công bố bảng xếp hạng 100 gương mặt nữ đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương năm 2019. Đáng chú ý có Lisa - Blackpink ở vị trí đầu tiên. BXH gây ra nhiều tranh cãi trái chiều và phần lớn cho rằng cô không xứng đáng?
Chú thích ảnh
Mỹ nhân đẹp nhất châu Á Lisa BlackPink
Trong một cuộc phỏng vấn với thương hiệu mỹ phẩm Moonshot, Lisa của BlackPink đã được hỏi cô suy nghĩ gì về định nghĩa cái đẹp.
Chú thích ảnh
Ban đầu, Lisa không chắc phải giải thích suy nghĩ của mình như thế nào vì mọi người đều có ngoại hình và nét quyến rũ khác nhau.
Chú thích ảnh
Sau đó, cô chia sẻ rằng vẻ đẹp thật sự đến từ tâm hồn của mỗi người, không chỉ xoay quanh hai khía cạnh trên.
Chú thích ảnh

Theo Lisa, trở thành một người tốt bụng và chu đáo sẽ khiến ai đó xinh đẹp. “Hãy tự tin vào chính mình. Trở nên nổi bật theo cách riêng, với tôi đó chính là cái đẹp”. 
Lisa BlackPink mới đây đã xếp ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng 100 gương mặt nữ đẹp nhất của khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2019 của trang phê bình về nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh TC Candler.
Quỳnh Trang (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên