Một người đàn ông giở trò đồi bại ngay giữa màn biểu diễn của Red Velvet

Một người đàn ông giở trò đồi bại ngay giữa màn biểu diễn của Red Velvet

Thứ Bảy, 17/08/2019 21:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ kpop khắp thế giới đang đoàn kết lại, cùng nhau chia sẻ thẻ #ProtectRedVelvetAndReveluv (bảo vệ Red Velvet và Reveluv, những người hâm mộ nhóm).
Cảnh sát tiến hành khám xét và tịch biên ở trụ sở YG Entertainment, fan lo cho Blackpink

Cảnh sát tiến hành khám xét và tịch biên ở trụ sở YG Entertainment, fan lo cho Blackpink

Theo báo cáo, cảnh sát đã bắt đầu khám xét và tịch biên ở trụ sở của YG Entertainment tại Seoul.
Một Reveluv đã rất hào hứng khi được tới xem Red Velvet biểu diễn tại K-World Festa hôm 16/8, ngày thứ hai của sự kiện.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, cô lại vướng vào một trải nghiệm tệ hại. Nạn nhân đã đăng một loạt bài viết lên Twitter về chuyện này, mong có thể tìm ra chút đầu mối.
Theo đó, người này viết: “Xin chào. Tại K-World Festa hôm nay, đặc biệt là ở nửa sau màn biểu diễn ca khúc Power Up của Red Velvet, tôi nhận thấy có một người đàn ông che kín mặt đứng phía sau tôi. Anh ta làm rớt thứ gì đó xuống lưng và chân tôi. Ban đầu, tôi nghĩ đó là nước và anh ta chỉ không may đánh đổ, vì chúng tôi đang đứng ở trong khu đứng. Tuy nhiên, sau màn biểu diễn, khi đèn bật sáng, tôi đã cố lau nó đi”.
“Tôi nhận ra đó là thứ gì bầy nhầy. Tôi thật sự sợ hãi và kêu bảo vệ tới giúp. Bảo vệ đã giúp lau sạch thứ đó và cố trấn an tôi. Chưa từng rơi vào hoàn cảnh này bao giờ nên tôi không biết phải phản ứng ra sao, thế nên tôi mới viết lên đây. Nếu ai đó nhìn thấy người đàn ông đáng ngờ trong khu D, xin hãy nói cho tôi biết. Tôi rất chờ tin”.
Kèm theo đó là hai bức hình:
Chú thích ảnh
Người hâm mộ kpop khắp thế giới vô cùng tức giận trước sự cố này. Họ đang chung tay giúp nạn nhân bằng thẻ #ProtectRedVelvetAndReveluv. Thẻ này đang là xu hướng tại một số quốc gia, nơi có nhiều người muốn đòi lại công bằng cho Reveluv tội nghiệp.
“Thật kinh tởm. Đây là điều vi phạm cả đạo đức và pháp luật. Chúng ta không thể bỏ qua! Đừng cười cợt mà hãy nghiêm túc giúp đỡ nạn nhân”.
“SM Entertainment cần phải làm gì đó đi. Hãy bảo vệ nghệ sĩ và người hâm mộ. Phần lớn Reveluv đều chỉ là những cô bé. Phụ nữ không phải là vật phẩm khiêu dâm”.

“Người đàn ông này thật kinh tởm. Tôi mong hắn bị tù mọt gông”.
Hiện chưa có thêm thông tin gì về kẻ tấn công nhưng người hâm mộ rất hi vọng Reveluv trẻ này sẽ sớm đòi được công lý.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight