Momo (Twice) gặp sự cố trang phục khiến suýt bị lộ ngực

Thứ Tư, 01/05/2019 12:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Twice đã trình diễn tại FINA Super Concert ở Gwangju và trước khi có màn diễn chính thức nhóm nhạc K-pop nữ này đã có buổi luyện tập các ca khúc ăn khách FancyYes Or Yes. Nhưng trong khi trình diễn vũ đạo, thành viên Momo đã gặp sự cố trang phục khiến cô suýt bị lộ phần ngực của mình.  Các thành viên đã xuất hiện trên sân khấu FINA Super Concert trong bộ trang phục bó sát và xúc tiến buổi luyện tập như thường lệ.
'Giải mã' sự thành công với đĩa đơn 'Fancy' của Twice

'Giải mã' sự thành công với đĩa đơn 'Fancy' của Twice

Lần đầu tiên trong sự nghiệp nhóm nhạc K-pop nữ Twice đã “tách mình” ra khỏi âm hưởng “bubblegum” (với giai điệu sôi động thường được thanh thiếu niên ưa thích) để thay bằng phong cách trưởng thành hơn với đĩa đơn "Fancy". Cuộc tái xuất đầy táo bạo của họ dường như đã chinh phục được thành công trái tim của khán giả K-pop Hàn Quốc và hải ngoại.
Nhưng Momo dường như không thoải mái trong bộ trang phục bó sát người của mình khi buổi tập bắt đầu và trạng thái của cô đã gây chú ý nhiều người có mặt.
Momo đã mặc chiếc áo dây buộc sau cổ. Nhưng trong màn trình diễn dây buộc sau cổ của cô bị tuột và khiến cho chiếc áo của cô bị xộc xệch không còn được như trước.
Để tránh bị lộ ngực không mong muốn, Momo đã lập tức túm lấy dây buộc cổ áo và buộc lại.
Nhưng do màn vũ đạo quá mạnh mẽ, cô không còn lựa chọn nào khác đành tiếp tục di chuyển theo nhịp nhạc trong khi vẫn nắm dây buộc.
Trong suốt màn diễn, thậm chí các thành viên khác đã cố gắng giúp Momo buộc lại dây áo nhưng nhịp nhạc quá nhanh khiến họ không thể làm gì được.
Cuối cùng, Momo đành phải hoàn tất buổi tập trong khi phải chặn áo của mình để nó không tụt xuống.

Thật may mắn, Momo đã “an toàn” trong sự cố trang phục ấy và không bị hở hang quá lố.
Song đây được xem là một lời cảnh báo cho các nhà tạo mẫu và người hâm mộ hy vọng rằng các nhà tạo mẫu sẽ cẩn trọng hơn về cách họ thiết kế trang phục cho các thần tượng, đặc biệt là những ngôi sao luôn phải trình diễn các màn vũ đạo mạnh mẽ.
Xem toàn bộ màn diễn tập của Twice:
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên