Miranda Lambert thống trị giải âm nhạc đồng quê Mỹ

Thứ Hai, 20/04/2015 23:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Miranda Lambert là ca sĩ thành công nhất tại Lễ trao giải Âm nhạc đồng quê Mỹ (ACM) năm nay khi mang về nhà tới 3 danh hiệu, bao gồm Bài hát của năm với Automatic, Album của năm với Platinum và lần thứ 6 liên tiếp nhận giải Nữ ca sĩ của năm. 

"Tôi rất yêu công việc của mình, sẽ chẳng bao giờ tôi không yêu thích nó cả" - cô nói sau khi lên nhận giải Nữ ca sĩ của năm - “Tôi không biết phải nói gì nữa. Tôi không thể tin rằng mình có thể đứng tại đây. Mỗi lần thế này tôi đều khóc”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp nữ ca sĩ vùng Texas dẫn đầu danh sách số lượng đề cử (năm nay là 8 đề cử).

Miranda Lambert

Jason Aldean đã được trao giải Nam ca sĩ của năm lần thứ ba liên tiếp: "Tôi thực sự choáng váng, tôi không biết phải nói gì. Ba năm liên tiếp, cảm ơn tất cả các bạn vì đã cho tôi nhận được vinh dự này thêm một lần nữa". 

Những người chiến thắng khác bao gồm nhóm Florida Georgia Line (giải Song ca và Sự kiện âm nhạc của năm); nhóm Little Big Town (giải Nhóm nhạc của năm).  

Dierks Bentley giành giải thưởng Video của năm với MV Drunk on a Plane, Lee Brice nhận cúp Đĩa đơn của Năm với I Do not Dance trong khi Cole Swindell tươi cười đón nhận giải Nghệ sĩ mới của năm được bầu chọn bởi người hâm mộ. "Cảm ơn bạn, những người hâm mộ, vì đã dành điều này với tôi" - Swindell hạnh phúc chia sẻ.

Luke Bryan (trái), người cùng dẫn chương trình Lễ trao giải ACM năm nay cùng với Blake Shelton, đã được xướng tên là Nghệ sĩ giải trí của năm

Sáu giải thưởng Cột mốc 50 năm ACM thuộc về Brooks & Dunn, Garth Brooks, Kenny Chesney, Miranda Lambert, Reba McEntire và Taylor Swift vì những đóng góp to lớn của họ cho nền âm nhạc đồng quê.  

Danh sách những chủ nhân giải thưởng ACM năm 2015:
Giải Nghệ sĩ giải trí của năm: Luke Bryan Giải Nam ca sĩ của năm: Jason Aldean Giải Nữ ca sĩ của năm: Miranda Lambert
Giải song ca của năm: Florida Georgia Line
Giải Nhóm nhạc của năm: Little Big Town
Giải Album của năm: Platinum (Miranda Lambert)
Giải Nghệ sĩ mới của năm: Cole Swindell
Giải Đĩa đơn của năm: I Don’t Dance (Lee Brice)
Giải Ca khúc của năm: Automatic (Miranda Lambert)
Giải Video của năm: Drunk on a Plane (Dierks Bentley)
Giải Sự kiện của năm: This Is How We Roll (Florida Georgia Line hợp tác Luke Bryan)

Phan Vân Anh
Theo Rolling Stone
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*