Minh Hằng: ‘Người ta soi mói đôi chân tôi ngắn nhưng quên mất tôi có cái đầu’

Thứ Sáu, 22/11/2019 14:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Minh Hằng thừa nhận khi làm giám khảo The Face, cô bị soi mói đôi chân ngắn, không phù hợp nhưng theo Minh Hằng, nhiều người quên mất cô có cái đầu và kinh nghiệm.
Minh Hằng 'tố' Hồ Ngọc Hà và 'nghi án' chiêu trò của The Face

Minh Hằng 'tố' Hồ Ngọc Hà và 'nghi án' chiêu trò của The Face

Mới đây Minh Hằng cho biết, cô rời ghế nóng The Face (Gương mặt thương hiệu) là vì Hồ Ngọc Hà, trong khi phía “nữ hoàng giải trí” phủ nhận chèn ép và không muốn đẩy sự việc đi quá xa.
MC Trấn Thành cùng các nghệ sĩ Minh Hằng, Đức Phúc chia sẻ về vấn đề bị bắt nạt trực tuyến. Cả 3 ca sĩ trên kể họ đều từng là nạn nhân trên mạng xã hội.
Minh Hằng thừa nhận có một khoảng thời gian dài, cô thu mình vì sợ hãi nhiều thứ. “Tôi chủ động không chia sẻ chuyện cá nhân trong suốt hơn 10 năm theo nghề.
Nhưng thỉnh thoảng cũng có lúc tôi vô tình buột miệng hay sơ ý và người ta tấn công vào những kẽ hở đó khiến tôi bị tổn thương”, cô tâm sự.
Chú thích ảnh
Trấn Thành dẫn dắt câu chuyện cảm xúc của đồng nghiệp.
Sau vài lần, người đẹp phim Sắc đẹp ngàn cân quyết định im lặng bởi “không nói mới không sai”. Nhưng điều này vô tình lại khiến cô đánh mất chính bản thân. “Mình là ai trong cuộc đời này khi không biết yêu lấy chính mình, không thể bộc lộ cá tính bản thân? Nếu ai cũng như ai, thế giới này đơn sắc lắm”, cô thổ lộ.
Minh Hằng tâm sự thêm, khoảng thời gian cô bị “ném đá” nhiều nhất là khi quyết định nhận lời làm HLV The Face.
Cô chia sẻ những gánh nặng: “Người ta soi mói đôi chân tôi không đủ dài nên không thích hợp cho cuộc thi về người mẫu. Nhưng họ không chịu nghĩ rằng tôi đến với chương trình vì cái đầu và hơn 10 năm kinh nghiệm”.
Chú thích ảnh
Minh Hằng lần đầu bộc lộ cảm xúc về việc bị bắt nạt.

Khi được Trấn Thành hỏi lấy lại cân bằng từ khi nào, Minh Hằng thừa nhận trong năm 2019 cô mới thật sự được là chính mình. “Tôi buồn nhiều lắm chứ, dù không thể hiện ra bên ngoài nhưng sự tổn thương cứ đeo bám mãi. Gần đây, tôi mới thoát khỏi những lời chê bai để được là chính mình”, người đẹp nói.
Về phía Đức Phúc, anh thừa nhận khoảng thời gian tham gia The Voice và sau đó đoạt giải quán quân là phải sống trong áp lực bủa vây. Không còn là chàng sinh viên Kiến trúc, ca sĩ xác định mình trở thành người của công chúng nên bị họ soi mói là đương nhiên.
Chú thích ảnh
Đức Phúc hồn nhiên thừa nhận khán giả nói về anh là đúng.
Học trò Mỹ Tâm cũng thẳng thắn thừa nhận đám đông chê bai ngoại hình của anh không hề sai. “Nhưng thay vì mỉa mai, mắng chửi, sao người ta không động viên để em thấy nhẹ nhàng hơn”, anh nói.
Khác với 3 đồng nghiệp kể trên, Trấn Thành tự nhận anh sớm có bản lĩnh đương đầu với những lời ác ý nên đưa ra lời khuyên: “Mình không thể kiểm soát những gì người khác nói, nhưng chúng ta có quyền không tiếp nhận những bình phẩm ác ý”.
Kim Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên