Mina hồi phục, chính thức quay lại hoạt động cùng TWICE?

Thứ Hai, 21/10/2019 20:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau màn xuất hiện bất ngờ tại fanmeeting sinh nhật 4 tuổi của nhóm, Mina đã được JYP chính thức lên tiếng về sự trở lại cùng TWICE sau gần 4 tháng vắng bóng!
10 thần tượng như sinh ra với màu tóc vàng: Suga BTS, Dahyun Twice, Taeyeon SNSD...

10 thần tượng như sinh ra với màu tóc vàng: Suga BTS, Dahyun Twice, Taeyeon SNSD...

Đây đều là những “ông bà hoàng” trong làng nhuộm tóc vàng của Kpop.
Vào ngày 20/10 vừa qua, các Once đã không khỏi kinh ngạc bởi sự xuất hiện vô cùng bất ngờ của Mina tại fanmeeting kỷ niệm 4 năm hoạt động của TWICE. Trước đó, cô nàng đã gặp một số vấn đề sức khỏe và tạm dừng hoạt động với nhóm trong một khoảng thời gian.
Các fan đã rất buồn khi TWICE quảng bá ca khúc mới Feel Special mà không có Mina. Ngay sau đó, công ty chủ quảng JYP đã đưa ra thông báo chính thức về việc có hay không cô sẽ quay trở lại hoạt động cùng nhóm trong tương lai.
TWICE, Mina, Mina quay trở lại, Mina tiếp tục tham gia TWICE
TWICE
Được biết, Mina rất muốn tham gia cùng nhóm và fan vào ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này. Cô đã cùng 8 thành viên còn lại lên kế hoạch gây bất ngờ cho fan, và họ quyết định rằng Mina sẽ phải đợi đến giữa màn biểu diễn "mới được" ra sân khấu.
TWICE, Mina, Mina quay trở lại, Mina tiếp tục tham gia TWICE
Mina bất ngờ xuất hiện tại fanmeeting
JYP cũng thông báo rằng hiện tại lịch trình của Mina vẫn chưa được rõ ràng, và việc bao giờ cô quay trở lại hoạt động với TWICE còn phải phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe lúc đó nữa.

Công ty cho rằng việc ưu tiên bảo vệ sức khỏe của Mina là vô cùng cần thiết và hợp lý vào thời điểm này. 
TWICE, Mina, Mina quay trở lại, Mina tiếp tục tham gia TWICE
Mina (TWICE)
Tuy chưa nhận được xác nhận chắc chắn về tình hình trong tương lai của thần tượng, nhưng các fan đều đồng tình với quan điểm này của công ty chủ quản.
Bởi họ luôn mong nhìn thấy một Mina khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Hơn nữa, sự xuất hiện ý nghĩa của cô tại kỷ niệm 4 năm hoạt động cũng đã đủ để chứng minh tình cảm mà cô dành cho fan cùng 8 thành viên của mình mạnh mẽ đến nhường nào. 
Quyên Quyên 
(Theo Koreaboo)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*