Mệt mỏi vì fan cuồng, Baekhyun của EXO làm căng trên mạng

Mệt mỏi vì fan cuồng, Baekhyun của EXO làm căng trên mạng

Chủ Nhật, 25/11/2018 12:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, Baekhyun của EXO đã có buổi trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ trên Instagram, nơi anh được hỏi nhiều về động cơ của những “sasaeng” (fan cuồng thường quấy rối các thần tượng).
Kanye West hâm mộ và theo dõi thành viên EXO, hứa hẹn một màn hợp tác?

Kanye West hâm mộ và theo dõi thành viên EXO, hứa hẹn một màn hợp tác?

Đúng vậy! Kanye West, chồng của Kim Kardashian, rapper Mỹ đứng sau hàng loạt ca khúc đình đám như I Love It, Heartless,… - hiện đang theo dõi Baekhyun của EXO trên Twitter.
Sau những sự cố với fan cuồng hồi đầu năm nay, Baekhyun của EXO một lần nữa tỏ rõ sự bực tức trông thấy về những fan cuồng.
Chú thích ảnh
Baekhyun nhiều lần mệt mỏi vì fan cuồng
“Phải chăng họ muốn tìm kiếm sự chú ý?”, Baekhyun thử lý giải trong buổi trò chuyện.”Số điện thoại các thành viên trong nhóm chúng tôi bị phát tán trên mạng bởi chính những fan cuồng này”.
Hơn thế, Baekhyun kể rằng anh thậm chí khó khăn trong liên lạc với bố mẹ bởi hàng trăm tin nhắn liên tục của fan cuồng mỗi ngày khiến các tin nhắn cũ với gia đình của anh bị đẩy sâu xuống. Fan cuồng cũng không ngừng chỉ bảo anh phải để tóc màu gì, ăn mặc ra sao, gầy béo thế nào…
Baekhyun đang cực kỳ đau đầu nhức óc và bên cạnh đó, anh còn đang phải đối mặt với vấn đề cân nặng.
 Dù vậy, anh khẳng định EXO không phải nguyên nhân khiến anh rơi vào khủng hoảng mà chính là fan cuồng. “Lúc nào tôi cũng cố gắng cẩn thận, lúc nào tôi cũng cố gắng làm việc chăm chỉ. Tôi chỉ muốn mọi người đều vui vẻ. Không có gì thay đổi kể từ khi tôi ra mắt”, Baekhyun nói tiếp. “Mấy người có thể dừng mua album luôn đi. Thay vào đó, mua thứ gì đó ấm áp, như áo khoác có lót ấy”.
Những fan cuồng cũng là lý do khiến Baekhyun không thể trò chuyện nhiều với người hâm mộ trên mạng.

Tuy nhiên, sau tất cả, Baekhyun khẳng định anh vẫn sẽ chính là mình, với khuôn mặt dù có đầy hơn một chút vì “Tôi ăn rất nhiều. Ăn khiến tôi vui vẻ”.
Hồi đầu năm nay, Baekhyun đã công khai số điện thoại của một fan cuồng vì người này liên tục quấy rối anh. Sau đó, anh lại phải đăng đàn xin lỗi vì người này khẳng định không hề biết gì về EXO. Tuy nhiên, tới tháng Bảy vừa qua, cái kim lâu ngày trong bọc cũng lòi ra, fan cuồng đã thú nhận mọi điều Baekhyun nói là sự thật.
Baekhyun trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên