'Mẹ chồng tai quái' Lan Hương lên tiếng bênh vực các nàng dâu

Thứ Tư, 27/12/2017 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nổi tiếng với vai mẹ chồng ghê gớm có những yêu cầu khắt khe với con dâu trong Sống chung với mẹ chồng thế nhưng ngoài đời, NSND Lan Hương lại là mẹ chồng rất tâm lý.
Trong "bom tấn" truyền hình Sống chung với mẹ chồngNSND Lan Hương vào vai một bà mẹ chồng khắt khe, soi mói. Khán giả truyền hình gọi vui bà là "mẹ chồng tai quái nhất vịnh Bắc bộ".
Chú thích ảnh
Trong phim "Sống chung với mẹ chồng", Lan Hương vào vai bà mẹ chồng tai quái
Thế nhưng ở ngoài đời, NSND Lan Hương lại là bà mẹ tâm lý. Lan Hương khiến nhiều người bất ngờ với quan niệm khá thoáng đối với con dâu.
Kể về câu chuyện vui với cậu con trai khi nói về vai bà Phương trong phim, Lan Hương hài hước: "Nhớ thời gian chiếu phim Sống chung với mẹ chồng trên VTV, con trai về nhà than thở: Đã bảo đợi con lấy vợ xong hãy nhận phim, giờ đóng vai bà Phương khó tính rồi thì ai còn dám làm con dâu của mẹ nữa. Rồi bạn ngậm ngùi thốt lên: Ế toàn tập rồi...khiến mình không nhịn được cười".
Chú thích ảnh
NSND Lan Hương
Chia sẻ quan niệm về ăn Tết nhà ngoại hay nhà nội trong cuộc thi Tết nhà ngoại - Đừng ngại sẻ chia, NSND Lan Hương cho biết bản thân có suy nghĩ rất thoáng và hiện đại trong vấn đề này. "Mình không có con gái, nhưng mình cũng từng làm dâu, nên mình tin chắc rằng, mong muốn sum họp với người thân, được gặp mặt đứa con đứt ruột đẻ ra là ước muốn của tất cả ông bố, bà mẹ trong cuộc sống này.
Xã hội ngày càng hiện đại, phát triển, cái gì đúng mình duy trì, cái gì không hợp lý thì cần thay đôỉ. Con nào cũng là con, đều do ba mẹ sinh thành, dưỡng dục, nuôi dạy lên người. Hãy để Tết là Tết thật sự của tất cả mọi người, của cả bên nội bên ngoại...", Hương Lan tâm sự.

Chú thích ảnh
"Mẹ chồng" Lan Hương còn không quên đính chính rằng mình chỉ là bà mẹ chồng khó tính trong phim “Sống chung với mẹ chồng” thôi. Còn ngoài đời Lan Hương ủng hộ con dâu về ăn Tết bên ngoại vì muốn được chia sẻ niềm vui với ông bà thông gia! "Chúng mình luân phiên hưởng những cái Tết sum vầy và cùng tự hào về các con!" - nữ nghệ sĩ nói vui.
NSND Lan Hương 'Sống chung với mẹ chồng': 'Chạy show nhiều, diễn viên khó kiểm soát cảm xúc'

NSND Lan Hương 'Sống chung với mẹ chồng': 'Chạy show nhiều, diễn viên khó kiểm soát cảm xúc'

NSND Lan Hương chia sẻ với PV báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) về cuộc sống sau phim 'Sống chung với mẹ chồng', vai diễn mới trong phim 'Giao mùa', cùng quan điểm về nghề diễn ở hai miền Nam Bắc đang gây tranh luận.
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS