MC Thanh Mai diện váy gắn 20.000 viên đá làm vedette

Thứ Hai, 13/11/2017 13:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - NTK Xuân Lê ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2017 ‘Heart'n Hands’. Trên mỗi trang phục, khán giả có thể nhận ra những khung cảnh quen thuộc của Đà Lạt, Quy Nhơn thông qua những họa tiết thêu tay tỉ mỉ.
Điểm đặc biệt của bộ sưu tập nằm ở ba thiết kế đính kết đá cao cấp thủ công bằng tay. NTK Xuân Lê cho biết, show diễn là món quà tinh thần chị dành tặng cho những người thợ khuyết tật đã làm việc và gắn bó với chị nhiều năm qua.
NTK đã chọn những viên đá kim cương và pha lê Swarovski để tạo nên những bức tranh mang khung cảnh thiên nhiên trên bảng màu đơn sắc.
Đảm nhận vai trò vedette trong show diễn là MC, diễn viên điện ảnh Thanh Mai – ‘mỹ nhân không tuổi’. Dù đã 45 tuổi nhưng chị vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung và vóc dáng thon thả.
Chú thích ảnh
MC Thanh Mai diện váy gắn 20.000 viên đá
Những viên đá pha lê cao cấp này được bàn tay khéo léo của những người thợ khuyết tật đính kết tỉ mỉ tạo thành những bức tranh phong cảnh nhỏ về hình ảnh đồi thông của Đà Lạt. Bộ váy của Thanh Mai có giá khoảng 5.000 USD (hơn 100 triệu đồng) Ngoài ra, chị còn đeo bộ trang sức trị giá 230 triệu bằng ngọc trai và kim cương.
Chú thích ảnh
Show thời trang của NTK Xuân Lê còn thu hút các khách mời: NSƯT Chiều Xuân, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thuỵ Vân, Á hậu Hoàng Anh, người mẫu Hồng Quế, MC Thành Trung, MC Đức Bảo…
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 MC Thanh Mai:

MC Thanh Mai: "Có ai mà không cần tiền!?"

"Có ai lại không cần tiền? Suy cho cùng, mục đích chính khiến con người cực khổ kiếm tiền cũng là để trang trải cho cuộc sống. Nhưng để hiểu và trả lời chính xác rằng “Cần bao nhiêu tiền là đủ?” - người đẹp Thanh Mai chia sẻ.
T.N. Ảnh: Chí Linh-Tôm Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM