MC Mỹ Lan, ca sĩ Duy Khoa chạy bộ để 'Nối nhịp tim, vươn mầm sống'

Thứ Tư, 30/10/2019 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người nổi tiếng như: ca sĩ Duy Khoa, MC Mỹ Lan, MC Lê Anh, diễn viên Quỳnh Nga, nhà văn Trang Hạ, MC Mạnh Khang... cùng tham gia chương trình Chạy vì trái tim 2019 chung tay quyên góp tiền giúp đỡ các em nhỏ không may mắc bệnh tim bẩm sinh.
‘Chạy vì trái tim’ trở lại Hà Nội

‘Chạy vì trái tim’ trở lại Hà Nội

Vào lúc 14h00 ngày 3/12/2016, tại Trung tâm thương mại LePARC (Gamuda City, Km 1,5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội) sẽ diễn ra sự kiện “Chạy vì trái tim 2016”.
Năm nay, chương trình Chạy vì trái tim với thông điệp "Nối nhịp tim, vươn mầm sống" sẽ diễn ra lúc 7h sáng Chủ nhật, ngày 10/11 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội. Theo đó, mỗi người tham gia sẽ ủng hộ chương trình 100.000 đồng.
Chú thích ảnh
Nhà văn Trang Hạ, MC Lê Anh, MC Mỹ Lan, ca sĩ Minh Vương, Nam vương Mạnh Khang... tham gia chương trình
Đến với chương trình Chạy vì trái tim 2019, người tham gia được giao lưu, chạy bộ cùng gia đình, bạn bè... Sự kiện cũng sẽ có sự tham gia của những người nổi tiếng như: ca sĩ Duy Khoa, diễn viên Quỳnh Nga, MC Mỹ Lan, MC Lê Anh, nhà văn Trang Hạ, MC Mạnh Khang...
Chú thích ảnh
MC Mạnh Khang của VTV
Trong cuộc họp báo giới thiệu chương trình Chạy vì trái tim 2019 sáng 30/10 tại Hà Nội, MC - siêu mẫu Mạnh Khang chia sẻ, anh đã tham gia chương trình được hai năm và tiếp tục tham dự năm nay bởi nhận thấy chương trình thực sự ý nghĩa.
"Chạy bộ là một hoạt động bình thường với mọi người nhưng cùng chạy bộ, cùng đóng góp chỉ 100.000 đồng là mỗi người đã góp phần cứu sống hàng trăm em bé không may mắc các hội chứng về tim bẩm sinh. Tôi thấy đây là hoạt động vô cùng thiết thực, ý nghĩa và hy vọng Chạy vì trái tim năm nay sẽ thu hút đông đảo mọi người cùng tham gia" - Mạnh Khang chia sẻ.
Chú thích ảnh
Họp báo giới thiệu chương trình Chạy vì trái tim 2019 sáng 30/10 tại Hà Nội
Ra đời từ năm 2013, trải qua 6 lần tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM, chương trình Chạy vì trái tim đã quyên góp được tổng số tiền 23 tỷ đồng và đã cứu sống được 900 trẻ em bị tim bẩm sinh, giúp các em có cuộc sống bình thường, khỏe mạnh đồng thời tiếp thêm hy vọng về tương lai tươi sáng hơn.
Chạy vì trái tim ra đời để kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ, cứu sống những em bé mắc bệnh tim. BTC sẽ tới những vùng xa xôi, phối hợp với địa phương tổ chức những buổi khám để lên danh sách những em bị bệnh tim cần sự giúp đỡ.
Các gia đình khó khăn có trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh có thể liên lạc trực tiếp với BTC thông qua website của chương trình hoặc số điện thoại đường dây nóng để được hỗ trợ.
Chú thích ảnh
MC Mỹ Lan và Lê Anh
Sau sự kiện tại Hà Nội ngày 10/11, Chạy vì trái tim 2019 sẽ được tổ chức tại TP.HCM ngày 24/11.
Tiểu Phong. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay