MC Hải Anh ví von 'nghề báo giống như hoa hồng'

Thứ Ba, 21/06/2022 16:30 GMT+7

“Nghề báo giống như hoa hồng, vẻ đẹp luôn đi cùng với gai” – nữ MC nổi tiếng trong làng golf Việt chia sẻ về chuyện đời chuyện nghề nhân dịp Ngày 21/6.
MC Hải Anh ghi điểm với vóc dáng nóng bỏng

MC Hải Anh ghi điểm với vóc dáng nóng bỏng

“Hải Anh vẫn rất nhớ câu nói này, trẻ rồi sẽ già, xinh đẹp rồi cũng sẽ phôi pha cho nên khi mình thấy mình còn trẻ, còn khỏe, còn tự tin thì Hải Anh sẽ tận dụng hết sức trẻ, thời gian của mình để thực hiện thêm nhiều dự định hơn nữa”.
Nhân dịp Ngày 21/6, Á hoàng Golf Queen 2017 Nguyễn Hải Anh đã có những chia sẻ thú vị về nghề báo dưới góc nhìn của một biên tập viên, MC thể thao.
Chú thích ảnh
Hải Anh luôn mang đến năng lượng tích cực mỗi khi xuất hiện với vai trò MC tại các sự kiện golf
Nói về áp lực của một MC, BTV mảng golf, Hải Anh ví von: "Nghề báo giống như hoa hồng, vẻ đẹp luôn đi cùng với gai. Thú thật với Hải Anh thì mình luôn tạo áp lực cho chính mình, vì luôn mong muốn đổi mới. Hải Anh rất sợ sự lặp lại, mình không muốn đi theo những lối mòn. Luôn mong muốn sáng tạo ra những sản phẩm mới trong công việc".
Chú thích ảnh
Là nữ MC của đài truyền hình VTV cab, Hải Anh luôn nhận được những phản hồi tích cực về sự thông minh, hóm hỉnh của mình tại các chương trình
Thuận lợi lớn nhất với Hải Anh khi làm MC của các sự kiện golf là cô cũng chơi golf, đồng thời cô cũng là nhà tổ chức, cũng từng tham gia thi đấu, nên rất hiểu tâm lý các golfer, các khung thời gian, các thói quen của họ, tâm tính của họ nên dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi về hiểu rõ môn thể thao golf thì Hải Anh cũng gặp không ít khó khăn vì ở Việt Nam văn hoá chơi golf cũng chưa đồng đều, độ tuổi khác nhau tính cách khác nhau nên nhiều khi cũng phải lựa để cho phù hợp với đại đa số golfer tại từng sự kiện.
Chú thích ảnh
Nói về cơ duyên đến với nghề dẫn chương trình thể thao, Hải Anh cho biết cô tình cờ được một kênh truyền hình mời đi quay dẫn về golf và thế là đến tận bây giờ công việc này vẫn luôn đem lại hứng thú với người đẹp này. "Nghề cầm mic đem lại cho Hải Anh quá nhiều tình yêu và niềm đam mê cống hiến" - nữ MC nói thêm.
Trả lời câu hỏi làm gì để cân bằng giữa thiên chức phụ nữ và nhiệm vụ, nữ MC cho hay: "Hải Anh luôn lo lắng mình nếu như trong tương lai lập gia đình mà mải miết công việc quá nhiều sẽ bị gia đình... đuổi đi mất (cười lớn). Đùa vậy thôi, chứ ngày nay các đức ông chồng cũng đã tiến bộ hơn rất nhiều và tạo điều kiện để phụ nữ hoàn thiện thiên chức của mình. Tuy nhiên về phần phụ nữ mình nghĩ các chị cũng đủ thông minh để biết cân bằng sao cho vừa đủ tròn đầy hạnh phúc và nhiệm vụ xã hội giao phó".
Thảo Nhi. Ảnh: NVCC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI