Mạnh Trường: ‘Không thích vợ quá bận rộn mấy ngày Tết’

Mạnh Trường: ‘Không thích vợ quá bận rộn mấy ngày Tết’

Thứ Hai, 19/02/2018 11:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Gia đình Mạnh Trường không bao giờ đi du lịch dịp Tết Nguyên đán bởi không muốn bỏ lỡ không khí gia đình ấm cúng. Tuy nhiên nam diễn viên không quá cầu kỳ chuyện ăn uống bếp núc vì không muốn bà xã quá bận rộn những ngày nghỉ Tết.
“Tôi thích không khí, sự ấm cúng bên gia đình ngày Tết nhưng không cầu kỳ, cầu toàn về việc phải đúng thuần phong mỹ tục hay mâm cỗ phải đầy đủ các món, miễn sao thuận tiện nhất là được. Bởi lẽ, những người chuẩn bị những món ăn là những người phụ nữ trong gia đình và tôi không muốn họ quá bận rộn trong ngày Tết.
Có vài ngày Tết để chơi, nghỉ ngơi mà cứ phải cắm cúi vào bếp, phải nghĩ món ăn đúng không khí Tết, tôi nghĩ không cần thiết lắm” - diễn viên Mạnh Trường chia sẻ.
Chú thích ảnh
Diễn viên Mạnh Trường
Anh cũng thừa nhận mình nấu nướng rất tệ nên không giúp gì được bà xã, thay vào đó, anh giúp vợ dọn dẹp, xếp đặt đồ đạc trong nhà. Và Mạnh Trường thích thú chia sẻ, anh và bà xã có chung sở thích trang hoàng nhà cửa, vì thế anh thích những ngày trước Tết hơn.
Mạnh Trường cho biết: “Tôi và bà xã chung sở thích trang hoàng nhà cửa, không chỉ Tết mà cả những ngày thường, chúng tôi thi thoảng lại nghĩ tới chuyện sắm sửa, trang trí nhà cho mới mẻ. Ngày Tết thì càng có cơ hội để biến nhà cửa trở nên đặt biệt hơn mọi ngày, nhiều cây cối hơn, trang trí tập trung một góc nhỏ nào đó để tạo điểm nhấn”.
Chú thích ảnh
Mạnh Trường thích cùng gia đình đón Tết tại Hà Nội
Diễn viên Mạnh Trường thích đón Tết tại Hà Nội, anh không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc gia đình ấm cúng đón chào một năm mới. Thông thường, đêm Giao thừa anh sẽ đưa vợ con đi xem bắn pháo hoa, sau đó, mùng 1 Tết, cả gia đình sẽ sang chúc Tết nhà ông bà nội.
Nam diễn viên Ngược chiều nước mắt bày tỏ, bố mẹ vợ anh không ở Việt Nam (gia đình bà xã của Mạnh Trường định cư ở Đức), thế nên vợ chồng anh cũng không phải tranh luận chuyện ăn Tết nhà nội hay nhà ngoại.
Bảo Thanh và Mạnh Trường chia sẻ "ăn Tết nhà nội hay nhà ngoại"?
Tuy nhiên, không vì sở thích của mình mà nam diễn viên điển trai lên án những cách đón Tết khác, chẳng hạn như đi du lịch, đi nghỉ: “Mỗi người có một sở thích riêng, hoặc là phụ thuộc công việc, có những người cả năm bận rộn họ chỉ có thể thu xếp thời gian để đi đâu xa vài ngày dịp Tết. Điều đó cũng hay, họ không đón Tết bên gia đình nhưng lại khám phá được những vùng đất mới, xem nơi đến du lịch người ta đón Tết như thế nào…”.
Chú thích ảnh
Mạnh Trường cũng chia sẻ với PV Thể thao & Văn hóa (TTXVN), 2017 là năm bận rộn và thành công khi anh tham gia hai dự án lớn của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) là Ngược chiều nước mắtCả một đời ân oán. Hai phim được VFC đầu tư, chất lượng và được đông đảo khán giả đón nhận.
“Tôi không quá quan trọng một năm chạy được bao nhiêu phim, quan trọng là phim mình tham gia chất lượng được khán giả yêu thích thì tôi cảm thấy thành công” – anh nói.
Nam diễn viên bày tỏ: “Tôi mong muốn sự nghiệp có bước phát triển đột phá hơn trong năm mới, mong được tham dự một dự án điện ảnh chẳng hạn. Từ trước tới nay, tôi toàn tham gia những bộ phim đề tài tâm lý, tình cảm, tôi muốn thử sức vai diễn nào đó có tính hành động, thử thách”.
 ‘Cả một đời ân oán’: Hồng Đăng - Mạnh Trường vừa là anh em, vừa là ‘tình địch’

 ‘Cả một đời ân oán’: Hồng Đăng - Mạnh Trường vừa là anh em, vừa là ‘tình địch’

Trong phim mới Cả một đời ân oán, Hồng Đăng và Mạnh Trường là anh em cùng cha khác mẹ và họ sẽ tiếp tục là “tình địch” của nhau trên màn ảnh khi cả hai cùng yêu mãi một người con gái.
Tiểu Phong. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay