Mãn nhãn với trailer phim 'Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc'

Thứ Sáu, 12/01/2018 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các nhà sản xuất phim Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc (The Monkey King 3) vừa tung ra trailer phim cực kỳ "mãn nhãn". Qua những hình ảnh trong trailer , nhiều người cho rằng đây nhiều khả năng sẽ là "bom tấn" trong dịp Tết Nguyên đán khi phim được tung ra vào ngày 16/2, tức là ngày 2 Tết Âm lịch.
Tập phim này do nhà làm phim Hong Kong Trịnh Bảo Thụy đạo diễn, là tập tiếp theo của phim Tây Du Ký 1: Đại náo thiên cung (Monkey King – 2014) và và Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh (The Monkey King 2 - 2016).
Chú thích ảnh
Phùng Triệu Phong trong chân dung nhà sư Đường Huyền Trang
Phim có sự thủ diễn chính của "Thiên vương" Hong Kong Quách Phú Thành, Phùng Triệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Tiếu Thẩm Dương và La Trọng Khiêm.
Chú thích ảnh
Quách Phú Thành trong chân dung Tôn Ngộ Không
Phim kể về nhà sư Đường Huyền Trang (Phùng Triệu Phong) và 3 học trò của ngài là Tôn Ngộ Không (Quách Phú Thành), Trư Bát Giới (Tiếu Thẩm Dương) và Sa Tăng (La Trọng Khiêm) tới một vương quốc toàn phụ nữ.
Chú thích ảnh
Tiếu Thẩm Dương trong chân dung Trư Bát Giới
Kể từ hình thành vương quốc này, chưa có bất cứ người đàn ông nào đặt chân tới đây khi họ vốn bị coi là kẻ thù.
Chú thích ảnh
La Trọng Khiêm trong chân dung Sa Tăng
Dựa vào lời tiên tri được tìm thấy trong các cuốn sách, rằng một ngày nào đó có một nhà sư từ phía Đông sẽ tới đây cùng một con khỉ, lợn và một người đàn ông nhỏ bé. Khi ngày đó đến, nữ nhi quốc này sẽ bị phá hủy.
Tới vương quốc này, Đường Tăng và Trư Bát Giới vô tình uống một nguồn nước kỳ lạ khiến họ mang thai và cả hai phải nhờ tới sự cứu giúp của Tôn Ngộ Không.
Chú thích ảnh
Triệu Lệ Dĩnh là Quốc vương Tây Lương nữ quốc
Sau khi gặp mặt bốn thầy trò, người đứng đầu vương quốc nữ nhi là Quốc vương đã nhanh chóng dành tình cảm cho Đường Tăng, tìm mọi cách giữ ông ở lại và muốn Đường Tăng trở thành chồng mình. Lâm vào những tình huống trớ trêu ấy, thầy trò Đường Tăng đã phải "dở khóc, dở cười".
Triệu Lệ Dĩnh là gương mặt "mới toanh" trong tập phim này. Cô thủ vai Quốc vương Tây Lương nữ quốc.
Châu Tinh Trì tung 'Tây du ký 2' khuấy đảo mùa phim Tết Việt

Châu Tinh Trì tung 'Tây du ký 2' khuấy đảo mùa phim Tết Việt

Năm nay, khả năng 'Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2' của Châu Tinh Trì sẽ khuấy đảo mùa phim Tết Việt như 'Mỹ nhân ngư' đã từng làm năm 2016.
Xem trailer phim Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc:
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay