Mai Hoa mời Tuấn Ngọc hát nhạc xưa trong live show chân dung âm nhạc

Thứ Hai, 26/11/2018 11:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào ngày 15/12, Đài truyền hình KTS VTC tổ chức chương trình Chân dung âm nhạc tháng 12 với chủ đề Mai Hoa - Thanh âm những nốt trầm. Đây là chương trình nằm trong chuỗi Chân dung âm nhạc - Mùa biểu diễn 2018-2019.
Ca sĩ Tuấn Ngọc: "Tôi mang nợ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn"

Ca sĩ Tuấn Ngọc: "Tôi mang nợ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn"

Chính ca sĩ Tuấn Ngọc cũng giật mình khi nhớ lại rằng, không có lần nào trình diễn trên sân khấu mà anh không hát nhạc Trịnh. Lúc sinh thời, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhận xét anh là giọng nam hát những nhạc phẩm của ông thành công nhất.
Mai Hoa - nữ ca sĩ nổi tiếng với những bản nhạc phim - sẽ trở lại sân khấu ca nhạc sau thời gian vắng bóng với chương trình khắc họa chân dung. Ca sĩ - NSƯT Mai Hoa sẽ thể hiện những ca khúc gắn liền với sự thành công của các bộ phim truyền hình: Mùa lá rụng, Đường đời, Chuyện phố phường, Đất và Người...  Các ca khúc nhạc phim này qua giọng hát Mai Hoa đã trở thành ca khúc đứng độc lập sau khi những bộ phim kết thúc.
Chú thích ảnh
NSƯT Mai Hoa
Trong đêm nhạc, khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức giọng hát cuốn hút của chị qua những bản nhạc xưa như Hoài cảm, Bóng chiều xưa, Tình nghệ sỹ... Đồng thời, ở Chân dung âm nhạc - Mùa biểu diễn 2018-2019, lần đầu tiên ca sĩ Mai Hoa trình bày nhạc Trịnh. 
Chú thích ảnh
Các ca khúc trong chương trình được nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng phối mới, với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời: Tuấn Ngọc, ca sĩ Lan Anh và NSUT Việt Hoàn.

Chân dung âm nhạc tháng 12 với chủ đề Mai Hoa - Thanh âm những nốt trầm vào 20h ngày 15/12 tại Nhà hát lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng của VTC.
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS