Mặc Hòa Minzy 'tỏa sáng', Lan Ngọc và Trường Giang vẫn ngược dòng chiến thắng

Thứ Hai, 20/12/2021 10:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 14 Running Man Vietnam - Chơi là chạy tiếp tục đem đến những trận cười sảng khoái từ dàn cast và các khách mời. Cuộc đua giành lấy tình yêu đã có cái kết bất ngờ với chiến thắng thuộc về đội Xanh: Trường Giang – Lan Ngọc. 
Hòa Minzy, Diễm My 9x thi nhau chơi 'dơ' ở Running Man

Hòa Minzy, Diễm My 9x thi nhau chơi 'dơ' ở Running Man

Tập 13 của Running Man Vietnam - "Chơi là chạy" tiếp tục chiêu dụ các ngôi sao như Diễm My 9x, Hòa Minzy và Orange tham gia thi đấu cùng dàn cast hiện còn lại 7 thành viên của mùa chơi năm nay.
Với tuyên bố: “Không có gì đáng sợ hơn việc Trường Giang và Lan Ngọc về chung đội”, đội Xanh chơi với tâm thế rất ung dung, không áp lực.
Trong thử thách đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế trên cáp treo, họ trở thành đội về nhất với thời gian dựng các chai nước ít nhất. Kết quả này không nằm ngoài dự đoán của các thành viên khác bởi cả Trường Giang và Lan Ngọc đều sở hữu bàn tay vàng trong làng khéo léo, tỉ mỉ. Những trò chơi không dùng sức này thật sự là thế mạnh của đội Xanh.  
Không chỉ vậy, vượt qua nỗi sợ hãi khi làm nhiệm vụ trong trò chơi mạo hiểm dưới nước, đội Xanh bất ngờ bốc thăm được chiếc thẻ có trái tim. Sự may mắn này giúp họ là đội về Nhất cuộc đua giành lấy tình yêu mà không cần phải đối đầu, giằng co xé bất cứ ai.
Điều này đã khiến Lan Ngọc tỏ ra vô cùng bất ngờ nhưng cũng chứng minh rằng đội ‘anh già – bé Nớt’ không hề vô dụng, yếu đuối.  
Hòa Minzy tỏa sáng, Hòa Minzy chơi dơ ở Running Man, Running Man Chơi là chạy, Lan Ngọc Trường Giang ngược dòng chiến thắng, Running Man Vietnam Chơi là chạy
Không còn vào trại giam sớm, Lan Ngọc và Trường Giang đã trở thành cặp đôi may mắn nhất trong tập 14 
Khán giả cũng hồ hởi chúc mừng cho đội Xanh với bình luận: "Cuối cùng cặp đôi oan gia cũng được quả ngọt. Tính ra anh Giang cũng có ưu điểm là chơi mấy trò khéo tay, chỉ là không có sức lại mấy anh trẻ khỏe kia thôi".
Trong khi đó, những khách mời thành viên cũng chính thức "rã đám" với lời cam kết móc tay trước khi vào cuộc là sẽ đoàn kết, không chơi xấu, không xé nhau vì trong cuộc chiến này, Hòa Minzy đã chính thức cho lời hứa này... bay màu.
Hòa Minzy tỏa sáng, Hòa Minzy chơi dơ ở Running Man, Running Man Chơi là chạy, Lan Ngọc Trường Giang ngược dòng chiến thắng, Running Man Vietnam Chơi là chạy
Cơn gió mới mang tên Hòa Minzy đã giúp xua đuổi vận khí đen đủi của ‘thánh tay thối’ Thỏ Đen trong tập này, chỉ "xui" khi cô gặp Orange mà thôi.
Khi Diễm My không ngần ngại đấu tay đôi và đè Hòa Minzy, xé bảng tên dễ dàng nhưng điều cô không ngờ là Hòa Minzy đang giữ thẻ X và Diễm My đã "vào tròng" một cách êm ái.
Tuy nhiên, cái kết "cay đắng" dành cho Hòa Minzy lại là lúc cô bị em gái thân thiết Orange ‘xé lén’. Hòa Minzy đã bị loại trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.  
Trong cuộc đua tình yêu này, Orange bỗng dưng lại tìm thấy… một người ba mang tên Voi Biển: Trương Thế Vinh. Cặp đôi ba và con gái mặc dù không giành chiến thắng nhưng vẫn mang đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả. 
Không chỉ là đội may mắn về đich sớm, đội Xanh của Trường Giang và Lan Ngọc còn ghi điểm trong tập 14 với một tinh thần chơi như diễn hài, đem lại những tiếng cười "rớt răng" cho người xem.
Cả hai còn chơi rất tâm lý với khách mời, không nặng thắng thua, có những hành động đẹp như lấy áo cho đội bạn. 
Bên cạnh đó, Thúy Ngân cũng là một cây hài xuất chúng không kém trong tập này. Vì thế khán giả rất háo hức chờ đợi, nếu Thúy Ngân và Lan Ngọc khi về chung một đội thì sẽ như thế nào.
Xem các trận chơi trước của Running Man Vietnam - Chơi là chạy tại ĐÂY
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM