'Ma cà rồng' Robert Pattinson chính thức trở thành Người dơi

'Ma cà rồng' Robert Pattinson chính thức trở thành Người dơi

Thứ Bảy, 01/06/2019 08:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Warner Bros. cuối cùng cũng đạt được thỏa thuận mang nam diễn viên Chạng vạng Robert Pattinson về đóng Caped Crusader trong phim The Batman.
‘Ma cà rồng’ Robert Pattinson sẽ trở thành Người dơi mới

‘Ma cà rồng’ Robert Pattinson sẽ trở thành Người dơi mới

Từ biểu tượng quyến rũ, Robert Pattinson nay sắp chuyển sang biểu tượng người dơi. Các nguồn tin của Variety cho biết chàng ma cà rồng một thời đang đàm phán để vào vai người dơi trong phim của Matt Reeves, dự kiến ra mắt ngày 25/6/2021.
Bộ phim siêu anh hùng mới của đạo diễn Matt Reeves dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 25/6/2021.
Chú thích ảnh
Variety lần đầu đưa tin hôm 16/5 rằng Pattionson đang là lựa chọn số một cho vai chính Người dơi.
Hôm thứ Sáu, Warner Bros. đã xác nhận Pattinson, chàng ma cà rồng quyến rũ Edward Cullend trong loạt phim Chạng vạng, đã ký hợp đồng thỏa thuận. Giai đoạn tiền sản xuất dự kiến sẽ bắt đầu vào hè này.
Ở tuổi 32, Pattinson sẽ là diễn viên trẻ nhất từng vào vai Người dơi trên màn ảnh rộng. Pattinson cũng sắp quay một phim khác của Warner Bros là phim mới của Christopher Nolan với bạn diễn là John David Washington, dự kiến khởi chiếu ngày 17/7/2020.
Trong năm nay, anh sẽ có tổng cộng bốn phim ra rạp là High Life, The Lighthouse, The KingWaiting for the Barbarians.

Reeves, nhà làm phim đứng sau hai phần tiếp theo của Planet of the Apes, đảm nhận vai trò đạo diễn từ người tiền nhiệm là Ben Affleck vào tháng 1/2017. Reeves sẽ sản xuất The Batman cùng với cộng sự trong Planet of the Apes là Dylan Clark.
Trước đó, Warner Bros. đã tạo điều kiện cho Reeves có thời gian rộng rãi để phát triển kịch bản phim vói hi vọng thành công sau thất bại thảm hại của Batman v Superman Justice League.
Giả Bình (Theo Variety)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay