Lý Nhã Kỳ vào vai bác sĩ tử nạn, chồng liên tục vẽ chân dung

Lý Nhã Kỳ vào vai bác sĩ tử nạn, chồng liên tục vẽ chân dung

Thứ Hai, 08/10/2018 19:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chết do tai nạn xe, nữ bác sĩ Thiên Di phải lìa xa người chồng họa sĩ và cậu con trai 4 tuổi Simba là nội dung vai diễn của Lý Nhã Kỳ trong phim Thiên đường, sau khoảng 5 năm nữ diễn viên này tạm giã từ phim ảnh.
Người vào vai họa sĩ Quang Kha, một Việt kiều Hàn, chính là nam diễn viên Han Jae Suk, từng nổi tiếng với các phim truyền hình như Người mẫu, Giày thủy tinh, Người đàn bà đầu tiên, Cô gái mặt trời, Cặp đôi hoàn cảnh
Chú thích ảnh
Gia đình của Lý Nhã Kỳ, Simba và Han Jae Suk trong phim "Thiên đường"
Thiên Di là một bác sĩ phẫu thuật tim nổi tiếng, nhưng rất lạnh lùng. Theo mô tả của Lý Nhã Kỳ, đó là vai chỉ có trắng và đen, chỉ có thiên thần và ác quỷ, nên khá áp lực khi hóa thân.
Trước khi gặp và cưới Thiên Di, Quang Kha đã là họa sĩ nổi tiếng, giá tranh đắt đỏ. Nhưng từ ngày Thiên Di qua đời, anh không buồn vẽ để bán nữa, chỉ vẽ chân dung vợ để vơi đi nỗi nhớ, để mong vợ được hồi sinh.
Chú thích ảnh
Sau khi Thiên Di chết, Quang Kha chỉ muốn vẽ chân dung vợ
Tại buổi họp báo ra mắt đoàn phim chiều 8/10 tại TP.HCM, đã có 15 chân dung của Thiên Di được trưng bày. Nếu không xem đây là đạo cụ, mà là những bức chân dung độc lập, thì đoàn phim đã có được một sưu tập thú vị về chân dung Lý Nhã Kỳ, vì mỗi bức tiếp cận nhân vật bằng một tâm trạng và sắc thái riêng, nên không đơn điệu.
Chú thích ảnh
Nhà sản xuất sẽ có được một sưu tập chân dung Thiên Di - Lý Nhã Kỳ thú vị
Được biết chính họa sĩ thiết kế của phim là Trần Trung Lĩnh đã vẽ những bức tranh này trên quá trình cùng đạo diễn đi chọn cảnh.
Chú thích ảnh
Mẹ con Thiên Di - Simba trong phim và tại buổi họp báo
Chỉ xem 15 bức tranh này cũng đủ hình dung Thiên Di, Quang Kha và Simba (do bé Simba thủ vai) đã trải qua 4-5 năm sống đầy cung bậc tình yêu, nhiều kỷ niệm.
Trong phim, chính Simba đã giúp cha mình dần thoát khỏi sự não nề, cô đơn để tìm lại lẽ sống và tình yêu mới. Chỉ khi tình yêu trở lại, thì hình ảnh của Thiên Di trong ký ức mới tràn trề và tình yêu cũ được trọn vẹn hơn.
Chú thích ảnh
Một chân dung kiểu thiên thần và ác quỷ về Thiên Di
Simba đến với vai chính trong phim này khá tình cờ, sau khi tham gia một phim ngắn của vợ chồng Trần Anh Hùng - Trần Nữ Yên Khê. Chính sự tươi sáng và ánh mặt thánh thiện, mơ màng của Simba đã giúp em có được vai diễn nặng ký này.
Chú thích ảnh
Chỉ cần ký tên tác giả, đây sẽ là những tranh chân dung có tính độc lập với bộ phim
Phim Thiên đường do Park Hee Jun và Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân đồng đạo diễn, sẽ bấm máy từ ngày 10/10, dự kiến công chiếu tại Việt Nam vào tháng 5/2019.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay