Lý Nhã Kỳ giản dị với quần tây, sơ mi trắng vẫn đẹp nao lòng

Lý Nhã Kỳ giản dị với quần tây, sơ mi trắng vẫn đẹp nao lòng

Thứ Tư, 25/10/2017 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện tại hậu trường Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International trong trang phục quần tây, sơ mi trắng đơn giản, Lý Nhã Kỳ vẫn toát lên vẻ sang chảnh.
Ngày mai (25/10), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International 2017 sẽ diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang) trong đó Á hậu Huyền My là đại diện nước chủ nhà Việt Nam và nữ diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ là một trong những thành viên Ban giám khảo.
Chú thích ảnh
Lý Nhã Kỳ trong buổi làm việc với BTC để chuẩn bị tốt nhất cho đêm chung kết diễn ra tối mai (25/10)
Đảm nhận vai trò giám khảo ở một cuộc thi tầm cỡ quốc tế, tuy nhiên Lý Nhã Kỳ tỏ ra khá điềm tĩnh. Cô cho biết bản thân không gặp nhiều khó khăn ở vai trò lần này.
Chú thích ảnh
Người đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc khiến BTC vô cùng tin tưởng
Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia nhận xét: “Chất lượng thí sinh năm nay khá tốt và đồng đều cho nên việc chọn ra những nhân tố sáng giá cho vương miện đòi hỏi những thành viên ban giám khảo chúng tôi phải hết sức cân nhắc và làm việc thật tập trung."
Chú thích ảnh
Trong buổi làm việc với BTC, xuất hiện với trang phục quần tây đen, áo sơ mi, Lý Nhã Kỳ vẫn toát lên thần thái sang chảnh và nét đẹp kiêu kỳ
Chia sẻ về đại diện Huyền My của Việt Nam, Lý Nhã Kỳ cho rằng: "Huyền My là thí sinh đại diện Việt Nam, điều đó cũng chứng tỏ rằng cô ấy có đủ tài sắc để đại diện Việt Nam đi thi đấu trường sắc đẹp này. Cô ấy đang có lợi thế khi thi tại sân nhà nhưng điều đó không thể nói là ban giám khảo phía Việt Nam sẽ thiên vị cho cô ấy hơn các thí sinh khác.
Càng là thí sinh nước chủ nhà thì cô ấy sẽ phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với vai trò của mình. Và khi là ban giám khảo nước chủ nhà thì chúng tôi càng thận trọng hơn khi chấm thi".
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên thẳng thắn cho biết bởi Huyền My là đại diện nước chủ nhà nên cô sẽ càng phải thận trọng hơn khi chấm thi để không "mang tiếng" thiên vị
Khi bị nhiều người nghi ngờ về khả năng cầm cân nảy mực của mình, Lý Nhã Kỳ cũng không ngại cho biết bản thân mình sẽ không bao giờ nhận những công việc không phù hợp với hình ảnh cũng như kinh nghiệm của bản thân. 
Chú thích ảnh
Lý Nhã Kỳ không e ngại những nghi ngờ về khả năng "cầm cân nảy mực" dành cho cô
"Tôi nghĩ ban tổ chức đủ tầm để biết họ cần mời ai ngồi vào vị trí nào trong cuộc thi của họ. Vì đây là cuộc thi thế giới, thu hút gần 77 quốc gia tham dự. Nếu họ không biết giám khảo họ muốn mời là ai thì chắc cuộc thi không thể thành công và uy tín trên thế giới như vậy. Tôi tin rằng ban tổ chức biết chọn ai là ban giám khảo và ban giám khảo nên làm gì cho đúng vị trí của mình", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.
Hôm nay (24/10), các thí sinh sẽ tập luyện và nghỉ ngơi trước khi bước vào đêm chung kết tối mai. 
Lý Nhã Kỳ đẹp không tỳ vết chấm thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới

Lý Nhã Kỳ đẹp không tỳ vết chấm thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới

Trong chiếc đầm đen của NTK Lê Thanh Hòa, người đẹp Lý Nhã Kỳ nổi bật với nét kiêu sa 'hút hồn' khán giả khi làm giám khảo Sơ kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới.
Minh Thư - Ảnh: AT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA