Lý Liên Kiệt lại ‘nhuận sắc’, trông trẻ hơn tới 20 tuổi

Thứ Hai, 15/04/2019 08:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mắc bệnh cường giáp trạng, huyền thoại võ thuật Lý Liên Kiệt (55 tuổi) từng dính nhiều tin đồn đã chết. Hồi năm 2018 ông đã gây nhiều xôn xao, lo lắng với bức ảnh trông già sọm, như ông già 80. Song trong những bức ảnh mới đây, người hâm mộ phấn khởi khi thấy ông phong độ hơn hẳn, trẻ hơn tói 20 năm so với tuổi.
Bệnh tình, sức khỏe của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt giờ ra sao?

Bệnh tình, sức khỏe của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt giờ ra sao?

Ngôi sao hành động quốc tế Lý Liên Kiệt (55 tuổi) đã giảm tải công việc trong vòng 2 năm trở lại đây do mắc bệnh cường giáp trạng. Thời gian qua, nhiều bức ảnh xuất hiện trên mạng cho thấy Lý Liên Kiệt già sọm, ốm yếu hơn hẳn khiến nhiều người sốc, thậm chí có kẻ còn ác tâm tung tin đồn ông chết.
Sau khi bị chuẩn đoán mắc bệnh cường giáp trạng, Lý Liên Kiệt đã lui lại trong  sự nghiệp của mình để vượt qua bệnh tật.
Chú thích ảnh
Lý Liên Kiệt từng "gây bão" với bức ảnh trông già sọm như ông 80
Thỉnh thoảng, Lý Liên Kiệt xuất hiện tại các sự kiện từ thiện, các cuộc tụ hội võ thuật và thậm chí còn xuất hiện trong phim ngắn Công thủ đạo (Gong Shou Dao - 2017) nhưng chưa hề đóng bất cứ một vai chính nào.
Chú thích ảnh
Trông Lý Liên Kiệt lại phong độ
Lý Liên Kiệt chưa hề đóng chính kể từ sau phim Phong thần bảng ( 3DLeague of Gods – 2016).
Nhưng hồi năm ngoái, Lý Liên Kiệt đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi thấy những bức ảnh chụp ông tại một ngôi chùa.
Bức ảnh này được lan truyền trên mạng và trông Lý Liên Kiệt như một ông già 80 tuổi, lưng còng, đầu hói, tóc bạc trắng và lông mày trắng. Nhiều người hâm mộ không chịu tin đó là huyền thoại võ thuật.

Chú thích ảnh
Được đánh giá là một trong những ngôi sao võ thuật Trung Quốc thành công quốc tế bậc nhất, sau huyền thoại Lý Tiểu Long và Thành Long, nhìn thấy Lý Liên Kiệt trong tình trạng đó nhiều người hâm mộ thấy “thắt tim”.
Nhưng mới đây được biệt sức khỏe của Lý Liên Kiệt đã khá hơn nhiều. Ông đã chia sẻ một loạt ảnh mới trên trang mạng xã hội, trông khỏe hơn nhiều, trẻ hơn tới 20 tuổi.
Chú thích ảnh
Hiện ông đang tham gia phim Hoa Mộc Lan (Mulan) phiên bản người đóng được dàn dựng theo phim hoạt hình ăn khách của Disney.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên