Lý do đằng sau đám cưới ‘nhanh như chớp’ của Lâm Chí Linh

Thứ Sáu, 14/06/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người vẫn sốc khi hay tin đám cưới bất ngờ của người đẹp Đài Loan (Trung Quốc) Lâm Chí Linh vào hôm 6/6. Nhưng lý do thực sự đằng sau đám cưới "nhanh như chớp" này là gì?
Điều gì ở Lâm Chí Linh khiến anh chồng Nhật Bản kém 7 tuổi ‘ngất ngây’?

Điều gì ở Lâm Chí Linh khiến anh chồng Nhật Bản kém 7 tuổi ‘ngất ngây’?

Người đẹp Đài Loan (Trung Quốc) Lâm Chí Linh đã gây sốc công chúng khi hôm 5/6 cô tuyên bố đã kết hôn. Nhưng chú rể không phải là Ngôn Thừa Húc, ngôi sao giải trí, cựu thành viên nhóm nhạc F4 mà cô đã hẹn hò trong suốt 17 năm. Nữ diễn viên 44 tuổi đã đăng ký kết hôn với thành viên nhóm nhạc Nhật Bản Exile Akira ở Đài Loan sau nửa năm hẹn hò.
Sau khi bí mật hẹn hò với nghệ sĩ J-pop, thành viên nhóm nhạc Exile, Akira, trong nửa năm, ngôi sao giải trí Đài Loan đã quyết định phát triển mối quan hệ và kết hôn với anh.
Lâm Chí Linh. Akira. Đám cưới nhanh như chớp. Ngôn Thừa Húc. Ngô Từ Mỹ
Lâm Chí Linh và chồng mới cưới, nghệ sĩ Nhật Bản Akira
Nhiều cư dân mạng và thậm chí cả Ngôn Thừa Húc, bạn trai của cô trong suốt 17 năm, cũng sửng sốt khi biết tin này. Được biết, lý do đằng sau đám cưới “nhanh như chớp” của Lâm Chí Linh là bởi người mẹ đang ốm yếu của cô, bà Ngô Từ Mỹ (Wu Tzu Mei).
Theo nhiều nguồn tin, bà Ngô Từ Mỹ mắc chứng Alzheimer từ năm 2015. Hồi tháng 2, một nguồn tin tiết lộ rằng tình trạng của bà Ngô Từ Mỹ ngày càng tệ và thường phải vào khoa thần kinh của Bệnh viện trường Đại học Đài Loan.
Lâm Chí Linh. Akira. Đám cưới nhanh như chớp. Ngôn Thừa Húc. Ngô Từ Mỹ
Lâm Chí Linh tươi tắn xuất hiện sau khi kết hôn 
Nhiều tay máy còn chụp được những bức ảnh em trai Lâm Chí Linh đưa mẹ vào taxi. Mặc dù bà Ngô Từ Mỹ vẫn có thể đi lại được nhưng trông bà già, yếu hơn và có rất nhiều vết sẹo bên má phải.
Để tiện chăm sóc mẹ, Lâm Chí Linh đã chuyển tới sống trong căn hộ trị giá 50 triệu NDT mà cô mua cho cha mẹ. Hồi cuối năm ngoái, Lâm Chí Linh còn thừa nhận cô phải giảm tải công việc vì tình trạng sức khỏe của mẹ mình.

Lâm Chí Linh. Akira. Đám cưới nhanh như chớp. Ngôn Thừa Húc. Ngô Từ Mỹ
Lâm Chí Linh và mẹ, bà Ngô Tú Mỹ
Song kể từ khi sức khỏe của bà Ngô Từ Mỹ khá hơn, Lâm Chí Linh mới có thể dành nhiều thời gian và sinh lực hơn cho đời sống tình cảm của mình. Do đó, cô gần gũi hơn với Akira, nghệ sĩ Nhật Bản mà cô đã kết bạn trong nhiều năm.
Lâm Chí Linh từng nhiều lần nghĩ đến chuyện kết hôn. Mặc dù cô muốn thoát ra khỏi danh hiệu “gái ế số 1” trong làng giải trí, song nếu kết hôn rồi thì cô lại không thể chăm sóc mẹ chu toàn được.
Lâm Chí Linh. Akira. Đám cưới nhanh như chớp. Ngôn Thừa Húc. Ngô Từ Mỹ
Lâm Chí Linh bên bố mẹ và em trai
Nhưng Lâm Chí Linh theo truyền thống Trung Quốc, lấy chuyện hôn nhân để mang lại phước lành cho người mẹ ốm yếu và hoàn thành được ước nguyện mong con gái tìm được “bến đỗ bình yên” của mẹ cô.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên