Luhan công khai yêu Quan Hiểu Đồng: 'Fan cuồng' nhảy lầu, cắt cổ tay tự vẫn, dân mạng chia rẽ

Thứ Hai, 09/10/2017 09:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trang mạng xã hội Weibo đã trở nên quá tải sau khi ngôi sao giải trí Trung Quốc Luhan (Lộc Hàm) đã chính thức thừa nhận anh đang hẹn hò với nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng (Guan Xiaotong).
Sau khi tin này được loan ra, lập tức từ khóa “Luhan – Guan Xiaotong” đã chiếm vị trí đầu trên Weibo.
Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích cũng như kinh ngạc về mối quan hệ này, nhưng có một số fan đã tỏ ra quá khích, thất vọng, đặc biệt là saesang fan (người hâm mộ bị ám ảnh quá mức bởi hallyu, phần lớn không được coi là người hâm mộ).
Chú thích ảnh
Luhan và bạn gái Quan Hiểu Đồng
Bi kịch hơn, một số chuyện tiêu cực đã xảy ra. Trên trang Weibo có nhiều bức ảnh gây và thông tin gây đau buồn khi có nhiều “sasaeng fan” có phản ứng xấu sau khi chuyện tình lãng mạn của thần tượng họ được công khai.
Chú thích ảnh
Bức ảnh chụp một tòa nhà nơi sasaeng fan đã nhảy lầu tự vẫn
Nhảy lầu, tự vẫn bằng việc lấy dao lam rạch cổ tay... Một bức ảnh chụp một sasaeng fan nhảy lầu. Vụ tự tử khác xảy ra tại trường Đại học Tây An. Xe cứu thương tới song tình trạng của người tự vẫn không được nêu rõ ràng.
Chú thích ảnh
Có sasaeng fan còn cắt cổ tay
Trường hợp bi kịch khác là một người hâm mộ mắc chứng trầm cảm đã quyết định nhảy lầu sau khi biết về mối quan hệ của Luhan. Các thày cô giáo và bạn bè của cô đã không thể cứu cô kịp thời.
Chú thích ảnh
Quan Hiểu Đồng đang được xem là "con gái quốc dân" ở Trung Quốc
Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn Luhan từng nói rằng anh nhất định sẽ chia sẻ với người hâm mộ và giới truyền thông khi anh có bạn gái.
Luhan là ngôi sao ăn khách bậc nhất hiện nay trong nền giải trí Trung Quốc nên việc anh thừa nhận mối quan hệ của mình đương nhiên là tin gây sự quan tâm với và có tác động không nhỏ tới sự nghiệp của anh. Song Luhan đã can đảm thừa nhận và đối diện với tất cả.
Chú thích ảnh
Quan Hiểu Đồng là cô gái 9X, sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật
Thông tin trên và những hành động cực đoan của saesang fan khiến nhiều người đau khổ. Tất cả những hành vi thái quá ấy cho thấy tinh thần còn quá non nớt, xốc nổi của một nhóm người hâm mộ khi nhận được những thông tin từ thần tượng của mình.
Chú thích ảnh
Luhan và Quan Hiếu Đồng vui vẻ bên nhau
Một cư dân mạng viết trên trang Weibo: “Cuộc sống của bạn được cha mẹ ban cho, làm ơn dừng ngay những việc làm như vậy. Những người quyết định tự vẫn chỉ khiến mọi người thất vọng. Thành thật mà nói, trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, các thần tượng đều đã suy nghĩ rất cẩn thận và hy vọng người hâm mộ ủng hộ mình.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ còn nhận ra Luhan và Quan Hiểu Đồng đeo đồng hồ giống nhau

Những người hâm mộ có phản ứng quá khích và tự vẫn vì thần tượng chắc chắn sẽ làm cho các thần tượng của mình bị tổn thương và đổ lỗi cho bản thân.
Cư dân mạng Trung Quốc đang thể hiện sự bất đồng đối với những phản ứng không thể chấp nhận được của sasaeng fan. Đặc biệt, Lufans đang cố gắng trấn tĩnh mọi người và khuyên họ nên đón nhận thông tin theo cách tích cực.
Chú thích ảnh
Sắp tới, Luhan và Quan Hiểu Đồng sẽ cùng xuất hiện trong phim "Cú đấm ngọt ngào"
Được biết, Quan Hiểu Đồng hiện được coi là “con gái quốc dân” ở Trung Quốc. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật và đóng phim từ năm lên 4 tuổi.
Tính đến nay, Quan Hiểu Đồng đã thủ diễn chính trong hơn 100 bộ phim như Nuan, The Promise The Left Ear cùng loạt phim truyền hình To Be A Better Man.
Fan cuồng nhận tội giết người sau khi đâm ca sĩ thần tượng hơn 20 nhát dao

Fan cuồng nhận tội giết người sau khi đâm ca sĩ thần tượng hơn 20 nhát dao

Sau gần 1 năm, gã đàn ông bị ám ảnh bởi một ca sĩ nhạc pop Nhật Bản cuối cùng đã thừa nhận tội âm mưu giết người tại tòa án Tokyo hôm 20/2.
Trong khi một số fan có hành động quá khích thì nhiều người thấy vui khi thần tượng của mình đã có bạn gái. Họ mong ngóng để được chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh chụp cùng người yêu của Luhan.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên