Loạt khoảnh khắc 'tình bể bình' của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú

Thứ Năm, 21/01/2021 15:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khoảnh khắc "phim giả tình thật" Sơn Tùng - Hải Tú từ đợi nhau đến khuya, chở nhau trên xe, tổ chức sinh nhật khiến nhiều người hoài nghi "phim giả tình thật".
Siêu phẩm đình đám khép lại năm 2020 nhiều dấu ấn của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP

Siêu phẩm đình đám khép lại năm 2020 nhiều dấu ấn của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP kết thúc năm 2020 bằng siêu phẩm: MV “Chúng ta của hiện tại” dài 15 phút chiếm ngôi đầu trên các bảng xếp hạng.
Hiện tại, ngoài động thái đăng đàn ẩn ý và bỏ theo dõi Sơn Tùng của Thiều Bảo Trâm, cư dân mạng vẫn đang rất nóng lòng để theo dõi những diễn biến tiếp theo củ câu chuyện "trà xanh".
Tuy nhiên, khi nhìn lại loạt khoảnh khắc hậu trường giữa Sơn Tùng M-TP và Hải Tú trên trường quay MV, người hâm mộ lại đặt một dấu chấm hỏi: liệu có chuyện "phim giả tình thật".
Sơn Tùng thời gian này hết sức thân mật với Hải Tú (Ảnh: FBNV).
Sơn Tùng thời gian này hết sức thân mật với Hải Tú (Ảnh: FBNV).
Quay hình đến đêm khuya Sơn Tùng vẫn chờ xem ủng hộ Hải Tú diễn xong cảnh của mình
Trong đoạn video ghi lại, Sơn Tùng khi ấy đã hoàn toàn kết thúc cảnh quay có thể về nhưng anh đã chọn ở lại phim trường đến tận khuya để xem Hải Tú diễn.
Hành động này chứng tỏ nam ca sĩ giành rất nhiều tình thương và sự ưa ái cho "gà cưng" của công ty đặc biệt là diễn viên trẻ Hải Tú.
Hải Tú luôn là người đứng cạnh Sơn Tùng khi anh quan sát các cảnh quay trên phim trường (Ảnh: FBNV).
Hải Tú luôn là người đứng cạnh Sơn Tùng khi anh quan sát các cảnh quay trên phim trường (Ảnh: FBNV).
Hải Tú luôn là người đứng cạnh Sơn Tùng khi anh quan sát các cảnh quay trên phim trường (Ảnh: FBNV).
Hải Tú luôn là người đứng cạnh Sơn Tùng khi anh quan sát các cảnh quay trên phim trường (Ảnh: FBNV).
Hải Tú chở Sơn Tùng bằng chiếc cub băng qua con đèo hùng vĩ
Trước đó, trong đoạn clip hậu trường của MV Chúng Ta Của Hiện Tại, có thể thấy Hải Tú lại vô cùng phấn khích khi thực hiện cảnh quay chạy xe trên con đèo cao, vừa phải chở sau lưng Sơn Tùng M-TP.
Khoảnh khắc Sơn Tùng ngồi phía sau xe máy, Hải Tú đã thốt lên: "Đang chở niềm tự hào của đất nước". Ai là "niềm tự hào của đất nước" thì chắc không cần nói ra thì ai cũng biết rồi nhé.
Hải Tú chở Sơn Tùng bằng chiếc cub băng qua con đèo hùng vĩ  Trước đó, trong đoạn clip hậu trường của MV Chúng Ta Của Hiện Tại, có thể thấy Hải Tú lại vô cùng phấn khích khi thực hiện cảnh quay chạy xe trên con đèo cao, vừa phải chở sau lưng Sơn Tùng M-TP.  Khoảnh khắc Sơn Tùng ngồi phía sau xe máy, Hải Tú đã thốt lên: "Đang chở niềm tự hào của đất nước". Ai là "niềm tự hào của đất nước" thì chắc không cần nói ra thì ai cũng biết rồi nhé.
Khoảnh khắc Hải Tú chở "Sếp" trên chiếc xe băng qua con đèo (Ảnh: Chụp màn hình).
Sơn Tùng M-TP tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Hải Tú ngay trên chính phim trường
Trước đó, trong ngày sinh nhật củ Hải Tú, mặc dù không trực tiếp cầm bánh kem chúc mừng sinh nhật cô nàng nhưng nam ca sĩ Sơn Tùng vẫn không quên gửi lời chúc đến "gà cưng" của mình. Nam ca sĩ chia sẻ: "Sang tuổi mới, anh chỉ mong Tú sẽ luôn cười thật nhiều như này, mãi luôn là Tú của ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật".
Hải Tú xúc động bật khóc trước món quà bất ngờ (Ảnh: Chụp màn hình).
Hải Tú xúc động bật khóc trước món quà bất ngờ (Ảnh: Chụp màn hình).
Chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm từng không ít lần được đưa ra như một "hình mẫu" đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt nên việc họ tan vỡ chắc chắn sẽ khiến nhiều người mất niềm tin vào tình yêu.
HẢI TÚ BỊ LẬP GROUP ANTI-FAN
Mọi chuyện còn chưa rõ trắng đen ra sao thì mới đây, Hải Tú đã chính thức gia nhập hội sao Việt bị lập group anti-fan.
"Hội anti Hải Tú" chỉ sau một đêm ra mắt đã thu hút gần 20 nghìn thành viên tham dự, đây quả là một con số "không phải dạng vừa".
Mặc dù chỉ mới chào sân showbiz chưa bao lâu, nhưng từ sự việc "mặt lạnh như tiền" tại sự kiện cho đến nghi vấn "tiểu tam" chen ngang cuộc tình Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú chắc chắn sẽ "gặp khó" với dân mạng trong thời gian tới.
Hiện, người trong cuộc vẫn chưa có động thái nào, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin nhanh chóng
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO