Lo sợ BTS làm hỏng cỏ SVĐ Wembley trong tour Speak Yourself, Tottenham Hotspur bảo vệ

Thứ Sáu, 22/02/2019 16:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tottenham Hotspur F.C., câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp đã trấn an những cư dân mạng lo lắng rằng BTS làm hỏng cỏ Sân vận động Wembley trong tour diễn thế giới Love Yourself: Speak Yourself!.
BTS bất ngờ thông báo tour ‘Yourself: Speak Yourself’ khắp thế giới

BTS bất ngờ thông báo tour ‘Yourself: Speak Yourself’ khắp thế giới

BTS đã gây kinh ngạc người hâm mộ với thông báo về chuyến lưu diễn khắp thế giới Love Yourself: Speak Yourself!
Hôm 20/2, Tottenham Hotspur chào đón BTS thông qua một bài đăng tải trên trang Facebook khi nhóm nhạc K-pop này sẽ trình diễn tại Sân vận động Wembley ở London (Anh) vào tháng 6 tới.
Chú thích ảnh
“Chào mừng đến, BTS!
Nơi cầu thủ Hàn Quốc Son Heung Min đã ghi những bàn thắng và nơi người hâm mộ cổ vũ cho anh. Vào ngày 1/6, ngôi sao Hàn Quốc khác, nhóm nhạc BTS, sẽ tới đây tổ chức hòa nhạc. #Welcome #BTS #Bangtansonyeondan #SouthKorea #COYS”.
Sau khi Tottenham Hotspur F.C. đăng lời chào mừng này, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ lo lắng về tình trạng cỏ tại Sân vận động Wembley đây sẽ là nơi diễn ra mùa bóng 2018-2019 của  Tottenham Hotspur.
“Cỏ sẽ bị nát hỏng sau màn trình diễn”, “Làm hỏng cỏ ở Hàn Quốc chưa đủ hay sao mà họ còn phải ra nước ngoài và làm chuyện tương tự?”, “Tôi lo lắng về cỏ ở Sân vận động Wembley” – một số cư dân mạng bày tỏ.
Chú thích ảnh
BTS đã nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ với tour diễn "Love Yoursel" được xúc tiến hồi năm 2018

Đáp lại những lo lắng đó, câu lạc bộ Tottenham Hotspur F.C. đã ra tuyên bố trấn an cư dân mạng và nói rằng không có gì phải lo lắng khi nơi đây thường tổ chức các chương trình hòa nhạc tương tự và khẳng định họ rất phấn khích khi được đón BTS tới trình diễn.
“Vào thời gian không có thi đấu, Sân vận động Wembley thường có các chương trình hòa nhạc. Mùa Hè năm 2018, Talyor Swift và Ed Sheeran đã tổ chức màn diễn ở đây và Hè năm nay, sân vận động này sẽ đón BTS, tiếp đó là Spice Girls, Bon Jovi, Eagles và Pink. Làm ơn đừng lo lắng quá. Chúng tôi đang nóng lòng được thấy những ngôi sao đại diện khác của Hàn Quốc ở bên Son Heung Min!”.
Chú thích ảnh
Lịch diễn của BTS tại các sân vận động trên thế giới trong tour "Love Yourself: Speak Yourself" 
Từ ngày 4/5, BTS sẽ mở màn chuyến lưu diễn Speak Yourself và sẽ trình diễn tại Sân vận động Wembley vào ngày 1/6.
Việt Lâm
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên