Lộ diện 25 thí sinh tranh giải Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018

Lộ diện 25 thí sinh tranh giải Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018

Thứ Hai, 10/12/2018 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau vòng chung khảo hai miền Bắc - Nam, BTC cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam - Mrs Vietnam 2018 đã tìm được 25 thí sinh xuất sắc bước vào tranh tài ở vòng chung kết cuộc thi diễn ra từ ngày 10/12 tại Hà Nội. 
Mrs Vietnam 2018: Ngỡ ngàng nhan sắc hút hồn của 'gái 3 con' từ Nghệ An

Mrs Vietnam 2018: Ngỡ ngàng nhan sắc hút hồn của 'gái 3 con' từ Nghệ An

Nguyễn Thị Khuyên - người đẹp đến từ Nghệ An, hiện đang làm việc ở Đức, gây chú ý tại chung khảo khu vực phía Bắc Mrs Vietnam - Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 bởi gương mặt sáng, vóc dáng chuẩn.
Tại vòng chung kết cuộc thi, bên cạnh những hoạt động cộng đồng và các phần thi phụ, BTC đã sắp xếp thời gian tối đa để các thí sinh tập luyện. Thực tế, rất nhiều thí sinh trong Top 25 Mrs Vietnam chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào trước đó. Vì thế, việc huấn luyện cho các thí sinh kỹ năng trình diễn trên sân khấu là rất quan trọng. Á hậu Nguyễn Thị Loan - thành viên ban giám khảo cuộc thi - cũng sẽ dành thời gian để hướng dẫn các thí sinh những kỹ năng biểu diễn, chụp hình.
Ngoài ra thí sinh sẽ được khuyến khích thuyết trình những dự định mà thí sinh sẽ làm sau cuộc thi để thật sự có những đóng góp cho cộng đồng đúng như tiêu chí của cuộc thi Mrs Vietnam đã đưa ra.
Chú thích ảnh
Top 25 thí sinh Người mẫu Quý bà Việt Nam sẽ bắt đầu tham dự Vòng chung kết cuộc thi tại Hà Nội từ ngày 10/12
Các người mẫu quý bà có cơ hội thể hiện niềm đam mê và tài năng nghệ thuật của mình tranh tài để giành chiến thắng các giải thưởng phụ Quý bà tài năng và Quý bà có hình thể đẹp nhất.
Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” vòng Chung kết Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 là: Bà Nguyễn Thị Thúy Nga - TGĐ Elite Việt Nam - Trưởng ban giám khảo, người từng có kinh nghiệm nhiều năm tổ chức thi sắc đẹp và đưa người đẹp Việt đi thi quốc tế; Hoa hậu Việt Nam 1990 Nguyễn Diệu Hoa; Hoa khôi Áo dài 2014 Lan Khuê, Á hậu Nguyễn Thị Loan và Diễn viên Bảo Thanh.
Chú thích ảnh
Sau vòng chung khảo, bà Nguyễn Thị Thúy Nga - TGĐ Elite Việt Nam - Trưởng Ban giám khảo, nhận định: “Nhìn chung, chất lượng thí sinh hai miền Nam Bắc vào chung kết khá đồng đều, mỗi người đều có những điểm mạnh riêng nên chắc chắn đây sẽ là cuộc thi gây khó cho ban giám khảo”.
“Tôi khá xúc động khi nghe các thí sinh nói về mình trong vòng chung khảo. Có những bà mẹ đơn thân nuôi con mười mấy năm trong khó khăn, có những người vừa lo xây dựng sự nghiệp, vừa lo chăm sóc nuôi dạy con vì không có được sự chia sẻ của người chồng, hay có những cô giáo vùng dân tộc miền núi hẻo lánh chỉ mong bà con thôn bản được ngắm đại diện của họ một lần được đứng trên sân khấu...
Chú thích ảnh

Tất cả những người phụ nữ đó đều rất can đảm trong cuộc sống và họ mong muốn được thể hiện mình, đóng góp sức mình cho những hoạt động có ý nghĩa xã hội dù khó khăn đến thế nào. Và tôi luôn mong các thí sinh sẽ cảm thấy hạnh phúc khi đạt được những điều mà họ nỗ lực phấn đấu” - bà Thúy Nga chia sẻ thêm.
Trước khi bước vào vòng Chung kết với nhiều nội dung thi căng thẳng, bà Thúy Nga muốn nhắn nhủ các thí sinh: “Tôi mong muốn thí sinh tham gia với tinh thần nỗ lực cao nhất, nhưng luôn ‘fair play’ và hướng tới mục đích cao đẹp nhất là cùng nhau xây dựng những dự án đóng góp cho xã hội dù đạt được giải hay không. Đó mới là tinh thần sắc đẹp vì mục tiêu cao cả”. 
Chú thích ảnh
Đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội vào ngày 18/12
Đêm chung kết Người mẫu Quý bà Việt Nam - Mrs Vietnam 2018 sẽ có sự tham dự của Chủ tịch Mrs Worldwide - bà Quek Siew Bee Justina. Chủ tịch Mrs Worldwide cũng sẽ trao tặng BTC cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam - Mrs Vietnam 2018 chiếc vương miện quý giá được nghệ nhân Singapore chế tác riêng cho cuộc thi.
Đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam - Mrs Vietnam 2018 diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ - Số 8 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội vào ngày 18/12. 
Tiểu Phong. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên