Lộ ảnh hậu trường MV choáng ngợp của Rose Blackpink

Lộ ảnh hậu trường MV choáng ngợp của Rose Blackpink

Thứ Hai, 18/01/2021 09:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Màn solo ra mắt này chắc chắn sẽ là một hit mới!
Tổng thống Hàn Quốc: BTS và Blackpink mang tới hi vọng

Tổng thống Hàn Quốc: BTS và Blackpink mang tới hi vọng

Hi vọng và hạnh phúc chính là điều mà thế giới hiện rất cần!
 
Vài tuần trước, YG Entertainment đã chính thức xác nhận thông tin Rose Blackpink chuẩn bị ra mắt solo, nhưng ngày tung sản phẩm có thể còn cận kề hơn là các Blink nghĩ. Các bức ảnh được cho là chụp từ phim trường MV của Rose gần đây đã được đăng lên Instagram, hé lộ nhiều bất ngờ.
Chú thích ảnh
Bài đăng tới từ J-World, một công ty chuyên về xe cộ cho người nổi tiếng ở Hàn Quốc. Bên cạnh một số ảnh chụp phim trường, đáng chủ ý là các thẻ #MusicVideo và #BlackpinkRose. Các bức ảnh sau đó đã bị xóa nhưng người hâm mộ đã nhanh tay lưu lại và lan truyền.
Hiện tại, vãn chưa có xác nhận chính thức nào từ YG về MV của Rose nhưng xét thấy những bức ảnh tới từ một công ty uy tín, nhiều Blink tin rằng nó là thật. Nhìn gần hơn, có thể thấy cả xe tải đồ ăn ở hậu cảnh của một bức ảnh.
Chú thích ảnh
Thật khó để nói nhưng người hâm mộ còn cho rằng bức ảnh trên chiếc xe tải chính là bức này:
Chú thích ảnh
Dù Rose không xuất hiện trong bất cứ bức ảnh đăng tải nào, Blink vẫn tìm ra hàng loạt ẩn ý có thể mong đợi từ MV này. Đầu tiên, họ nhận ra một chữ “CAROL” trên mái một tòa nhạc. Biểu bảng này dường như được tạo ra cho MV nên Blink tin đây là tên ca khúc solo của Rose.
Chú thích ảnh
Một số người khác lại nghĩ nó liên quan tới bộ phim Carol, về tình yêu bị ngăn cản của hai phụ nữ. Jsoo từng giới thiệu cuốn sách gốc của phim cho Blink.
Chú thích ảnh
Một bức ảnh đáng chú ý khác là chiếc limousine màu trắng. Nó có thể chỉ là phương tiện di chuyển, hoặc có khi là đạo cụ MV!
Chú thích ảnh
Blink có thể một lần nữa được thấy Rose lái xe như trong Kill This Love.
Chú thích ảnh
Nhiều bức ảnh cho thấy số lượng quần áo, phụ kiện khổng lồ!
Chú thích ảnh
Hầu hết được bọc trong túi nhưng có thể thấy rõ hình ảnh một nhân viên đang xếp hơn chục đôi giày cao gót. Đôi màu đỏ gần nhất có vẻ là từ Yves Saint Laurent, thương hiệu mà Rose là đại sứ toàn cầu.

Chú thích ảnh
Trước khi bị xóa, bài viết còn tiết lộ địa điểm chụp: Yangpyeong. Đây là một quận nằm ở phía đông Seoul, nổi tiếng với dòng sông thơ mộng, những khu vườn đẹp như tranh và bầu không khí tuyệt vời. Mặc dù các bức ảnh chỉ chụp cảnh đô thị nhưng rất có thể sẽ xuất hiện cả cảnh nông thôn thanh bình.
Chú thích ảnh
Thêm vào đó, chú thích cho biết quay phim diễn ra trong ba ngày hai đêm, có nghĩa là sẽ có cả cảnh đêm!
Chú thích ảnh
Chỉ với từng này ẩn ý, Blink có thể kỳ vọng rất lớn vào MV solo của Rose!
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên