Lisa Blackpink tiết lộ thứ nhất định phải có nếu muốn thành công

Thứ Hai, 04/05/2020 13:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tham gia chương trình đào tạo tài năng Thanh xuân có bạn tại Trung Quốc với tư cách huấn luyện viên, Lisa Blackpink đã chia sẻ với các thí sinh nhiều bài học đắt giá mà cô tích lũy được trong thời gian hoạt động nghệ thuật.
Lý do đặc biệt khiến Lisa Blackpink quyết đổi tên khai sinh

Lý do đặc biệt khiến Lisa Blackpink quyết đổi tên khai sinh

Hóa ra Lisa Blackpink không hề được khai sinh với cái tên mà mọi người vẫn biết là Lalisa.
Nữ idol cho rằng nền tảng để vươn tới thành công là tập trung vào mục tiêu đề ra, nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Đối với Lisa, một người thực sự thành công trong lĩnh vực âm nhạc, cô khuyên mọi người trước hết hãy tin tưởng rằng bản thân xứng đáng đạt được những gì họ luôn cố gắng theo đuổi:
"Ví dụ, nếu chúng ta muốn theo đuổi phong cách gợi cảm, trước tiên chúng ta phải tin rằng chúng ta thực sự gợi cảm đã" - Lisa bày tỏ.
Nhiều người hâm mộ thể hiện sự ngưỡng mộ với Lisa vì ngôi sao của nhóm Blackpink đã gặt hái được nhiều thành công dựa trên việc biết cách tận dụng hai yếu tố quan trọng nói trên: Đó là sức mạnh của sự quyết tâm và suy nghĩ tích cực.
Những gì Lisa chia sẻ dường như trái ngược với điều nhiều người nghĩ. Thông thường, khi chúng ta cố gắng làm điều gì đó, chúng ta chỉ cho phép mình tin rằng bản thân đã đạt được nó sau khi thực sự có được nó. Nhưng nếu thử suy nghĩ tích cực và mặc định mình sẽ đạt được mục tiêu như Lisa, biết đâu các bạn trẻ, nhất là những ai đang trong giai đoạn khởi nghiệp, lại thấy những hiệu ứng bất ngờ.
Blackpink, Lisa Blackpink,Lisa Blackpink tiết lộ thứ phải có nếu muốn thành công. Lisa Blackpink chia sẻ bí quyết thành công. Lisa Blackpink nói về sự tự tin
Lisa Blackpink (mặc vest kẻ sọc) gây được ấn tượng mạnh với khán giả khi đảm nhận vai trò HLV chương trình "Thanh xuân có bạn"

Lisa cũng vô cùng hài lòng với màn trình diễn của Snow Kong khi thực tập sinh này lấy lại sự tự tin và chứng minh rằng nếu bạn thực sự tin bản thân có thể làm tốt, thì điều đó sẽ trở thành hiện thực.
Đây là bài học cuối cùng trước vòng loại trừ tiếp theo. Có nghĩa là thêm 25 thí sinh sẽ bị loại và bài học này có thể trở thành bài học cuối cùng với họ. Lisa không quên nói lời tạm biệt và hy vọng sẽ gặp lại họ sớm.
"Tôi muốn nói với các bạn rằng dù điều gì xảy ra, tôi vẫn sẽ ủng hộ các bạn. Dù bạn phải ra về hay được ở lại, tôi cũng sẽ vui mừng cho bạn. Cảm ơn các bạn đã tham dự lớp học của tôi một cách nghiêm túc.
Dù thế nào đi chăng nữa, dù tương lai sẽ ra sao, tôi hy vọng các bạn có thể làm việc hết sức, và tôi hy vọng chúng ta có thể gặp lại nhau. Tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều" - Lisa nói
Duy An
Theo Kbizoom
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên