Lịch phát sóng phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng'

Thứ Năm, 26/03/2020 12:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng (49 tập, 45 phút/tập) đã ra mắt tại Trung Quốc đại lục hôm 20/3, chiếu trên nền tảng IQiyi.
Phim mới Bên tóc mai không phải hải đường hồng của Huỳnh Hiểu Minh, Xa Thi Mạn gây bão hơn 'Diên Hi Công Lược'

Phim mới Bên tóc mai không phải hải đường hồng của Huỳnh Hiểu Minh, Xa Thi Mạn gây bão hơn 'Diên Hi Công Lược'

Trở lại màn ảnh với "Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng", Xa Thi Mạn lại khiến dân tình phát sốt bởi diễn xuất lẫn nhan sắc của cô trong phim.
Bên tóc mai không phải hải đường hồng (tên tiếng Anh Winter Begonia) được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Thủy Như Thiên Nhi, lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm 1930.
Dự án phim do nhà sản xuất, biên kịch Trung Quốc Vu Chính cầm trịch. Ông cũng chính là người đã chấp bút kịch bản Diên Hi Công Lược tạo nên cơn sốt ở Trung Quốc năm 2018.
Chú thích ảnh
Bên tóc mai không phải hải đường hồng xoay quanh Trình Phượng Đài - người vô cùng đam mê Kinh kịch đã có cuộc gặp gỡ tình cờ với đào hát tài hoa Thương Tế Nhị và cuộc sống của họ đã có nhiều đảo lộn.
Chú thích ảnh
Trình Phượng Đài do Huỳnh Hiểu Minh đóng
Trình Phượng Đài dành cho Thương Tế Nhị sự quan tâm đặc biệt, để người vợ là Phạm Tương Nhi có nhiều suy tư và lo lắng về mối quan hệ tình cảm vợ chồng của cô với Trình Phượng Đài.
Chú thích ảnh
Thương Tế Nhị do Doãn Chính đóng
Trong tiểu thuyết gốc, Trình Phượng Đài và Thương Tế Nhị có tình cảm với nhau nhưng chi tiết này đã được lược bỏ vì lệnh cấm phim tình yêu đồng giới của Cục Điện ảnh Trung Quốc. Trong phim, hai nhân vật này có mối quan hệ là tri âm tri kỷ.

Trước đó, nhà sản xuất Vu Chính cũng chia sẻ rằng phim sẽ tập trung truyền tải về bộ môn Kinh kịch và những biến động lịch sử hơn là chuyện tình cảm.
Chú thích ảnh
Xa Thi Mạn đóng vai Phạm Tương Nhi - vợ của Trình Phượng Đài
Bộ phim quy tụ những cái tên được nhiều khán giả yêu thích như: Huỳnh Hiểu Minh, Xa Thi Mạn, Doãn Chính, Huỳnh Thánh Y, Lưu Mẫn...
Bên tóc mai không phải hải đường hồng đang phát sóng đến tập 12. Hai tập 13 và 14 phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng chiếu 27/3 trên nền tảng IQiyi.
Anh Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*