Lịch phát sóng ‘Ơn giời cậu đây rồi’ tập cuối

Chủ Nhật, 23/12/2018 19:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập cuối gameshow Ơn giời cậu đây rồi lên sóng lúc 21h15 tối nay (23/12) trên kênh VTV3. Ơn giời cậu đây rồi được phát sóng trên kênh VTV3 lúc HTV7 lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/9/2018.
Ơn giời cậu đây rồi là phiên bản tiếng Việt của chương trình nổi tiếng Thank God You're Here của Australia, phát sóng mùa 1 từ ngày 11/10/2014 trên kênh VTV3.
Chương trình có sự tham gia của diễn viên Xuân Bắc với vai trò MC và NSƯT Hoài Linh là giám khảo. Người chơi có mục đích là giành chiến thắng bằng cách vượt qua thử thách trong 5 căn phòng "bí mật" của chương trình. Đây là show hài thực tế đạt tỷ suất người xem cao và nhận được sự yêu mến rộng khắp của công chúng…
Chú thích ảnh
MC Xuân Bắc và giám khảo Hoài Linh tại Ơn giời cậu đây rồi
Ơn giời cậu đây rồi buộc các nghệ sĩ tham gia thể hiện khả năng ứng biến trên sân khấu khi phải tham gia vào một vở kịch mà không hề biết trước kịch bản. Thứ duy nhất mà họ biết trước là bộ phục trang mà họ sẽ mặc vốn chỉ được cung cấp cho họ khi chương trình bắt đầu.
Khi bước vào sân khấu qua một cánh cửa, các nghệ sĩ được chào bằng một biến thể của câu "Ơn trời\giời!... đây rồi!" từ các diễn viên trên sân khấu. Trưởng phòng và các diễn viên phụ trong phòng thử thách tài ứng biến của nghệ sĩ bằng cách hướng họ theo một kịch bản mở với những ý tưởng có sẵn đồng để tạo ra những pha hài hước trên sân khấu.
Chú thích ảnh
Đức Phúc từng gây bão tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 4
Các vở kịch kéo dài không có kết thúc, chúng chỉ dừng khi giám khảo Hoài Linh nhấn chuông. Mỗi thí sinh tham gia vào một vở kịch được thiết kế trong một "căn phòng" và cuối cùng 4 thí sinh sẽ thi chung trong phòng số 5 với trưởng phòng Hoài Linh.
Sau khi 5 căn phòng được chinh phục, Hoài Linh sẽ chọn ra một người chiến thắng. Nghệ sĩ chiến thắng sẽ nhận một cúp lưu niệm của chương trình.

Qua 4 mùa phát sóng, Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 trở lại với những nét đổi mới đánh dấu hành trình 5 năm được yêu thích không ngừng nghỉ. Vai trò trường phòng thuộc về: Trấn Thành, Trường Giang và Tự Long. Các“phó phòng” gồm: Mạc Văn Khoa, Hữu Tín, Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ cùng các trưởng phòng sẽ“đàn áp” các khách mời.
Chú thích ảnh
Dàn nghệ sĩ trụ cột tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 5
Ngoài các phó phòng, những bóng hồng của showbiz Việt như Jun Vũ, Elly Trần, Sam, Lâm Khánh Chi và Nam Anh cũng đã và sẽ có mặt tại Ơn giời mùa 5.
Xem tập 4 'Ơn giời cậu đây rồi': Lâm Khánh Chi chê Trấn Thành mập, bày cách giảm cân, dáng đẹp

Xem tập 4 'Ơn giời cậu đây rồi': Lâm Khánh Chi chê Trấn Thành mập, bày cách giảm cân, dáng đẹp

Ơn giời cậu đây rồi tiếp tục tập 4 với sự tham gia của ca sĩ Lâm Khánh Chi, Á hậu Mâu Thủy và diễn viên La Thành. 
Hoài Ngọc. Ảnh: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên