Lea Michele: Đoàn làm phim ‘Glee’ nhất định muốn thử sức với BTS

Chủ Nhật, 25/11/2018 10:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mặc dù không biết rõ về thế giới Kpop, Lea Michele tin rằng dàn diễn viên Glee sẽ thích thú đón nhận thử thách hát một trong những ca khúc đình đám của BTS.
Phá kỷ lục của One Direction xong, ‘Burn The Stage’ của BTS trở lại rạp lần nữa

Phá kỷ lục của One Direction xong, ‘Burn The Stage’ của BTS trở lại rạp lần nữa

Bộ phim Burn The Stage của BTS đã đi một vòng lớn quanh các rạp khắp thế giới, nhận được sự chào đón nông nhiệt của người hâm mộ.
Từ khi sê-ri Glee lên sóng, Lee và các bạn diễn của cô đã biểu diễn gần như mọi thể loại bài hát. Từ Don’t Stop Believing của Journey tới Marry The Night của Lady Gaga, họ luôn nỗ lực hòa hợp các ca khúc với những vấn đề đặt ra trong phim.
Chú thích ảnh
Lea rất thích thú với viễn cảnh hát nhạc BTS
Và giờ đây, nàng Rachel Berry chia sẻ với Metro rằng nếu Glee còn lên sóng, họ nhất định muốn hát thử một ca khúc của BTS. Rachel và Kurt hát tiếng Hàn Quốc – không gì là không thể!
Khi được hỏi liệu Glee có thể hiện một ca khúc Kpop, ngôi sao đáp: “Chắc chắn rồi. Chúng tôi đã làm mọi thứ trên đời nên tôi chắc chắn nếu Glee còn lên sóng, chúng tôi sẽ hát những ca khúc phổ biến nhất hiện nay.
“Anh biết đấy. Tôi 32 tuổi rồi, những tôi cũng biết BTS. Dù tôi có lẽ không quá rõ như các bạn trẻ trên thế giới”.
Chú thích ảnh
Tưởng tượng Glee hát tiếng Hàn...
Sau khi tham gia Glee, Lea bắt đầu sự nghiệp solo và đang chuẩn bị lưu diễn Anh với Darren Criss (người đóng vai Blaine trong Glee), và tiết lộ cô rất tự hào về những gì họ đã làm ở Glee.

“Tôi muốn ở dưới bóng của Glee mãi. Tôi yêu Glee. Tôi vô cùng tự hào về những gì chúng tôi đã làm”, cô chia sẻ. “Đó là một trải nghiệp tuyệt vời và diệu kỳ, thế nên nó sẽ luôn trong tôi và tôi biết ơn điều đó”. Tuy nhiên, hội ngộ Glee là điều chưa có trong kế hoạch.
“Chúng tôi bị hỏi chuyện đó suốt nhưng tôi nghĩ thế thật điên rồ. Lưu diễn với Darren chính là tái hợp Glee rồi còn gì”, cô nói thêm.
Lea và Darren sẽ tới Dublin vào tháng 12 nơi họ biểu diễn một số ca khúc riêng bên cạnh những bản đình đám trong Glee. “Darren và tôi là bạn lâu năm rồi. Tất nhiên chúng tôi biết nhau qua Glee và trở thành bạn thân thiết. Sau những trải nghiệm đó, chúng tôi đảm bảo sẽ giữ liên lạc với nhau và gặp nhau luôn. Chúng tôi thích biểu diễn cùng nhau nên chuyến lưu diễn này sẽ vui đây”, Lea háo hức.
Chú thích ảnh
Lee đang đi lưu diễn cùng Darren
Sau chuyến lưu diễn, Lea hi vọng sẽ có thời gian chuẩn bị hôn lễ với vị hôn thê Zandy Reich của cô.
Giả Bình (Theo Metro)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*