Lê Việt Anh báo hiếu mẹ bằng MV

Thứ Sáu, 08/08/2014 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân một mùa lễ Vu Lan báo hiếu sắp đến, ca sĩ Lê Việt Anh cùng ê-kíp đã thực hiện MV Mẹ ơi như một món quà đặc biệt dành tặng cho những người mẹ. Đặc biệt, trong MV còn có sự xuất hiện của mẹ Lê Việt Anh trong cảnh quay hai mẹ con Lê Việt Anh đang chuẩn bị lễ cúng rằm tháng 7Viết về một đề tài không mới: Mẹ, nhưng bài hát Mẹ ơi của Nguyễn Minh Cường (thành viên nhóm bè Cadillac) vẫn thể hiện được cảm xúc sâu sắc chân thành và xúc động về hình ảnh người mẹ. MV cũng được thực hiện nhanh gọn ngay trong khi thu âm ca khúc với mục đích không chú trọng vào hiệu quả hình ảnh ca sĩ thể hiện mà thay vào đó là truyền tải hình ảnh về những người mẹ.

Với những cơn mưa to vào tháng 7, hình ảnh những người phụ nữ “thân cò” vẫn ngược xuôi trên mọi nẻo đường mưu sinh vì gia đình, con cái chính là những vẻ đẹp khó quên mà ê-kíp đã ghi lại được trong MV này.


Một mùa lễ Vu lan sắp đến, các phật tử đến chùa đều tham gia nghi thức hoa hồng cài áo trong dịp này. Trong đó, hoa hồng nơ xanh dành cho người còn cha còn mẹ, hoa hồng nơ trắng dành cho người đã mất cha; hoa trắng nơ xanh dành cho người đã mất mẹ, hoa trắng nơ trắng cho người không còn mẹ còn cha.
Lam Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*