Lan Khuê đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014

Thứ Hai, 05/01/2015 23:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) –  Như dự đoán từ trước, thí sinh Lan Khuê, người mẫu của công ty Elite Việt Nam đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới diễn ra tối nay (5/1) tại TP.HCM, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 và VTV6 - Đài THVN.
Chiến thắng của Lan Khuê không gây bất ngờ, bởi ngay từ đầu cuộc thi, cô đã được đánh giá là ứng viên sáng giá và khán giả đã nhận thấy chương trình  “ưu ái” Lan Khuê..., cô liên tiếp dẫn đầu...

Sở hữu chiếc vương miện (1 tỷ đồng) và phần thưởng 100 triệu đồng được trao bởi Hoa hậu Thế giới 2011 – Hoa hậu Ivian Sarcos, Lan Khuê (22 tuổi, đến từ TP.HCM, cao 1,76m, số đo 3 vòng:84 - 60 - 88) chính thức trở thành đại diện sắc đẹp của Việt Nam tham dự Hoa hậu thế giới 2015 (Miss World). Cô từng giành giải 3 cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2012 và giải vàng Siêu mẫu 2013.

Giải thưởng Á khôi 1 thuộc về thí sinh Thúy Vân (21 tuổi, đền từ TPHCM, cao 1,72m, số đo 3 vòng là 82 - 60 - 90). Cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015.

Á khôi 2 thuộc về thí sinh Lệ Quyên (21 tuổi, cao 1,73m). Cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Siêu quốc gia 2015

Top 3 Hoa khôi Áo dài Việt Nam
Trải qua gần 3 tháng khổ luyện tại Lâu đài sắc đẹp, 12 cô gái xinh đẹp – 12 ứng cử viên xuất sắc nhất lần lượt trải qua ba phần biểu diễn áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội.
Sau đó, BTC chọn ra Top 6 để bước vào phần thi ứng xử định đoạt Top 3 gồm: Lan Khuê, Thúy Vân, Anh Thư, Lệ Quyên, Thanh Nhàn và Thu Thủy.
Top 6 Hoa khôi Áo dài
Mỗi thí sinh có 30 giây để trả lời câu hỏi của BGK. Nhận được câu hỏi về vấn đề người đẹp và đại gia của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, thí sinh Thu Thủy tự tin trả lời: Yêu vì tiền, tiền hết tình tan. Yêu vì sắc, sắc hết tình phai. Tình yêu không phân biệt giàu nghèo, gái trai, già trẻ. Hãy tôn trọng tình yêu của chính mình và người khác, chỉ có sự chân thành là tồn tại mãi mãi...
Với câu hỏi Vấn để nổi cộm về môi trường ở Việt Nam là gì? Em có thể làm gì để cải thiện tình hình?, thí sinh Lệ Quyên chia sẻ: Đó chính là nguy cơ mất rừng và tài nguyên rừng bị đe dọa. Rừng giúp bầu khí quyển trong lành, ngăn ngừa thiên tai, lũ lụt. Vì thế, Lệ Quyên sẽ kêu gọi mọi người trồng cây gây rừng.

Lệ Quyên trong phần thi ứng xử
Với câu hỏi Nếu đăng quang và có cơ hội đi thi thế giới, bạn sẽ làm gì để quảng bá du lịch Việt Nam?, thí sinh Thanh Nhàn nói: Tôi sẽ mang những hiểu biết, kinh nghiệm, kiến thức, lòng tự hào để mang một Việt Nam hòa bình, thân thiện, hiếu khách đến thế giới. Sẽ rất vinh dự khi được là hướng dẫn viên du lịch của bạn bè quốc tế.

Với câu hỏi Nếu bạn có quyền thay đổi một điều trên thế giới, bạn thay đổi điều gì?, thí sinh Anh Thư cho rằng: Tôi mong không có chiến tranh hóa học để các trẻ em bị chất độc màu da cam sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Với câu hỏi Điều làm nên vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ là gì?, thí sinh Thúy Vân trả lời: Đối với tôi, người phụ nữ là điều tuyệt vời nhất cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta. Mọi người hãy yêu thương và tin vào bản thân mình, có một trái tim ấm áp, yêu thương. Đó là vẻ đẹp tuyệt vời nhất.

Thúy Vân trong phần thi ứng xử
Với câu hỏi Nếu được thay đổi quá khứ, bạn muốn thay đổi điều gì?, thí sinh Lan Khuê cho biết: Bản thân tôi là người thường xuyên mắc sai lầm và cũng từng mong có cơ hội sửa lỗi. Nhưng trong giây phút này tôi tin rằng tất cả những điều xảy ra đều có lý do của nó. Nếu thay đổi bất cứ điều gì, chắc tôi không có cơ hội đứng ở đây ngày hôm nay, trong giờ khắc vô cùng quan trọng này...

Lan Khuê trong phần thi ứng xử
Bên cạnh phần thi của 12 thí sinh, đêm chung kết Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 có sự tham gia biểu diễn của các khách mời nổi tiếng như Trần Thu Hà, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, Văn Mai Hương, bộ đôi DJ Kim Kat, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn...

Văn Mai Hương biểu diễn trong đêm chung kết
Là chương trình truyền hình thực tế về sắc đẹp đầu tiên tại Việt Nam nhằm tìm kiếm và đào tạo những người đẹp đại diện quốc gia tham gia các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới, Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới 2014 kéo dài 75 tập phát sóng, do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là tổng đạo diễn kiêm giám khảo xuyên suốt của chương trình cùng nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh.
An Như

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7