Lái xe shipper đọ sức với hotgirl Linh Miu, Quỳnh Kool trong buổi casting phim 'Khát vọng tuổi trẻ'

Lái xe shipper đọ sức với hotgirl Linh Miu, Quỳnh Kool trong buổi casting phim 'Khát vọng tuổi trẻ'

Thứ Năm, 08/03/2018 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, tại Hà Nội, hãng phim TAN tổ chức buổi casting cho bộ phim sitcom với tựa đề "Khát vọng tuổi trẻ". Đây là một bộ phim dành cho tuổi thanh niên, thuộc thể loại  tâm lý lãng mạn và hài hước. Phim do Trịnh Anh Ngọc là đạo diễn và Nguyễn Đình Hùng làm giám đốc sản xuất.
Ngay sau khi có thông tin casting, đoàn làm phim đã nhận được sự hưởng ứng của rất đông đảo các thí sinh từ khắp mọi nơi. Bao gồm nhiều thành phần từ những người lao động phổ thông, lái xe shipper, đến các thày giáo, kỹ sư, doanh nhân, học sinh, sinh viên... có cả những bạn mồ côi...
Chú thích ảnh
Không khí buổi catting vô cùng sôi động
Đặc biệt, trong số hàng trăm thí  sinh tới thử sức mình còn có: hotgirl Linh Miu, Quỳnh Kool, Thanh Hằng, hoa khôi Đại học Công Đoàn - Minh Thu, á khôi Đại học Công Đoàn - Ngọc Ánh, Nguyễn Tùng Lâm - The Face 2017...
Chú thích ảnh
Lái xe shipper đọ sức cùng dàn hotboy và hotgirt
Ngoài ra còn có nam diễn viên điển trai Hoàng Jacob của Nhà hát kịch Việt Nam đã từng hóa thân rất ấn tượng với vai Romeo cũng tới đăng ký tham gia casting.
Các thí sinh đã được NSND Hoàng Dũng, đạo diễn Trịnh Anh Ngọc và diễn viên Trung Ruồi tạo mọi điều kiện để bộc lộ hết khă năng và niềm đam mê nghệ thuật phim ảnh của mình.
Chú thích ảnh
Khát Vọng Tuổi Trẻ là câu chuyện thú vị về thời thanh xuân mộng mơ, nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Đó cũng là giai đoạn quan trọng nhất của mỗi số phận trước cuộc đời bởi phải đứng trước những sự lựa chọn, những quyết định cho sự lập nghiệp của mình.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Trần Phương Mai
Mảng phim về  đề tài Tuổi trẻ, đặc biệt là học sinh trung học và sinh viên hiện nay còn rất thiếu và chưa phản ánh đúng tâm lý cũng như những trăn trở mà họ đang gặp phải.
Chú thích ảnh
Chia sẻ với báo chí ,đạo diễn Trịnh Anh Ngọc cho biết: "Bộ phim "Khát Vọng Tuổi Trẻ" là khung trời hoa bướm của thời áo trắng tươi đẹp nhất, các bạn sẽ gặp lại mình trên sân trường, ghế đá và màu hoa phượng đỏ với những trang sách đầy ước vọng và mở lối tương lai.
Chú thích ảnh
Các thí sinh đăng ký tham dự buổi catting phim

Bạn sẽ chập chững bước vào đời với hành trang là hoài bão và khát khao lấp lánh. Tuy nhiên, đường đời không hề bằng phẳng, liệu các bạn có dũng cảm bước trên những gập ghềnh, gian khó để tới đích hay bỏ cuộc hoặc rẽ ngang?
Chú thích ảnh
Hoa khôi Đại học Công đoàn - Minh Thư
Bằng tình bạn chân thành sâu sắc, tình cảm gia đình yêu thương chan chứa, đặc biệt là ý chí vươn lên chắc chắn khát vọng của tuổi Trẻ sẽ được khẳng định và thành công.
Chú thích ảnh
Á khôi Đại học Công đoàn
Bộ phim với những tuyến nhân vật đa dạng, có nhiều hoàn cảnh, số phận và cá tính khác nhau, có những tiếng cười và lời ca vui tươi nhưng cũng có những giọt nước mắt của sự tiếc nuối ân hận. Và đặc biệt, bộ phim sẽ thực sự hấp dẫn , thú vị bởi khai thác và phản ánh những yếu tố hài lãng mạn đúng tâm lý lứa tuổi và phù hợp với thời đại."
Bảo 'Ngậu' của 'Người phán xử' khác lạ trong MV mới đóng cùng Lương Nguyệt Anh

Bảo 'Ngậu' của 'Người phán xử' khác lạ trong MV mới đóng cùng Lương Nguyệt Anh

Nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh và nam diễn viên Bảo Anh đã có những hình ảnh tình cảm cùng nhau ở hậu trường quay MV mới của nữ ca sĩ.
PV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên