Bảo 'Ngậu' của 'Người phán xử' khác lạ trong MV mới đóng cùng Lương Nguyệt Anh

Thứ Năm, 01/02/2018 14:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh và nam diễn viên Bảo Anh đã có những hình ảnh tình cảm cùng nhau ở hậu trường quay MV mới của nữ ca sĩ. 
Trong MV, diễn viên Bảo Anh mà khán giả vẫn quen gọi là Bảo "Ngậu" sau thành công của phim Người phán xử vào vai bạn học của Lương Nguyệt Anh nơi quê nhà. Đây là lần đầu tiên hai người hợp tác làm việc.
Chú thích ảnh
MV được quay vào những ngày Hà Nội lạnh dưới 10 độ, lại quay giữa cánh đồng, dòng sông, các diễn viên đều phải mặc áo mỏng để diễn nên cả Bảo Anh và Nguyệt Anh đều bị lạnh cóng. Diễn viên Bảo Anh cũng có hình ảnh khác lạ so với vai diễn Bảo "Ngậu" mà mọi người quen thấy.
Chú thích ảnh
Dự án MV Lương Nguyệt Anh thực hiện là một sáng tác phong cách dân gian về quê hương, về mẹ do chính cô sáng tác sẽ ra mắt trước thềm Tết Nguyên Đán tới đây. Nguyệt Anh chia sẻ, đây là sáng tác mà cô vô cùng tâm huyết cũng như tin tưởng sẽ chạm được vào trái tim của khán giả dịp xuân về.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lương Nguyệt Anh trải lòng về nỗi 'Nhớ mẹ mẹ ơi' ngày 8/3

Lương Nguyệt Anh trải lòng về nỗi 'Nhớ mẹ mẹ ơi' ngày 8/3

Chọn 8/3 để ra mắt MV Nhớ mẹ mẹ ơi, sao mai Lương Nguyệt Anh bảo rằng cô không "cố tình" chọn tính thời điểm mà chọn ra mắt những cảm xúc của mình về mẹ.
H.A. Ảnh: Như Hoàn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS