Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 của BTS, cùng xem lại 10 ‘meme’ biểu tượng nhất

Thứ Năm, 13/06/2019 11:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 7 chàng trai của BTS đang có hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, có những màn trình diễn “cháy vé” trên toàn cầu, nhiều chương trình trò chuyện phải “tranh cướp” mới có cơ hội mời được họ làm khách mời. Bất cứ ai sử dụng Internet cũng ít nhất một lần nghe nói đến BTS và lượng fan của nhóm nhạc này ngày càng lớn mạnh.
Video cảm động BTS công bố đúng ngày sinh nhật lần thứ 6

Video cảm động BTS công bố đúng ngày sinh nhật lần thứ 6

Rạng sáng ngày 13/6, BTS đã giới thiệu tới người hâm mộ video Bangtan Attic nhân dịp Festa 2019.
7 chàng trai của BTS thực sự là 7 “chú cò” đáng yêu với những “meme” (quan niệm, hành vi, hoặc phong cách lan truyền từ người này sang người khác) rất ngộ nghĩnh.
Chú thích ảnh
BTS và ARMY đang kỷ niệm 6 năm thành lập nhóm nhạc. Nhân dịp này, cùng xem lại những “meme” biểu tượng, nhất thiết phải xem của BTS:
1. Đây chắc chắn là một trong những “meme” được lan truyền nhiều nhất của BTS. Chuyện là, RM từng nói đùa: “Jimin, cậu không còn cửa nào đâu”, ý nói là chẳng có gì thú vị hay đáng quan tâm ở đây cả.
You Got No Jams
Rõ ràng đây chỉ là một câu nói đùa, bởi không có bất cứ thành viên BTS hay ARMY nào muốn xúc phạm Jimin, nhưng ngay lập tức câu nói này đã được lan truyền với tốc độ... tên lửa và nhanh chóng trở thành câu nói đùa được BTS và ARMY sử dụng nhiều nhất.
2. Lần này, J-Hope cằn nhằn Jimin phun “nước bẩn” vào mặt anh khi họ đang trên một chuyến bay.
Don’t touch my face
Thậm chí thời điểm đó vốn tiếng Anh của J-Hope còn rất nghèo nhưng anh cũng phải thốt lên một câu mà bất cứ ai khi nói gần sát mặt ai đó đều thấy hữu ích: “Đừng chạm sát mặt tôi”.
3. Chẳng hiểu sao cậu em út “vàng” của BTS đã có cái nhìn đầy “sợ hãi” vào trưởng nhóm RM như vậy nhưng “meme” này đã được ARMY áp dụng trong nhiều tình huống.
Jungkook-RM
4. Jin đã có một câu đùa rất đáng yêu khi ở nước ngoài, anh đã nói câu “Bạn có biết BTS không?” khiến cho Jimin phải nhắc đừng nói nữa vì sợ gây bối rối cho những người đi đường.
Jin
5. V không chỉ có gương mặt đẹp như thiên thần, một ngôi sao saxophone và có những động tác vũ đạo siêu việt, mà anh còn là người rất yêu nghệ thuật như chụp ảnh, yêu các danh họa như Van Gogh, mê bảo tàng và đương nhiên cả cách tạo “meme”.
V BTS
Chẳng cần phải nói lời nào, nhưng cách uống nước và gương mặt thể hiện biểu cảm của V trong chương trình The Ellen Show đã tạo thành “meme” được lan truyền rộng rãi.  
6. Hồi năm 2015, trong các sự kiện quảng bá “live-stream” cho ca khúc I Need U trên Naver Starcast, người hâm mộ đã được mời thêm một gì đó phần rap của Suga.
Suga BTS
Yoon Gi (tên thật của Suga) đã đưa ra một câu rap với phần cuối là “thiên tài Minjuga (rap) jjang jjang man bboong bboong”. Là rapper thiên tài, anh ấy đã biểu diễn nó một cách hoàn hảo và biệt danh gắn liền với anh ấy kể từ đó.
7. Ngoài vai trò là trưởng nhóm BTS, RM còn được biết đến là một thông dịch viên cho các thành viên trong nhóm trong các cuộc phỏng vấn.
RM BTS
RM đã tạo “meme” khi anh nhăn mặt vì dịch sai ý trả lời của một thành viên BTS trong một cuộc phỏng vấn ở hải ngoại.

8. “Meme” này là một cuộc đối thoại giữa V và Jimin khi ngồi trên ô tô trong DVD BTS Now: BTS in Thailand.
V Suga BTS
Lúc đó, các thành viên này đang bắt đầu học tiếng Anh và họ đã gặp chút khó khăn khi phát âm nên đã nói từ beach” (biển) thành “bitch”.
9. Jungkook thường muốn làm bất cứ điều gì mà anh thích và đôi khi anh làm những việc chỉ để vui.
Jungkook
10. Chuyện xảy ra trong tập 41 của chương trình Run BTS! 2018. Các chàng trai của chơi một trò chơi thì thầm và cố gắng đọc môi của nhau trong khi đeo tai nghe.  
Jimin
Trong trò chơi, J-Hope đã cố gắng truyền đạt từ "Carbon Carbonara" cho Jimin, nhưng anh không thể đoán được từ gì. Jimin đoán là “Tony Montana” và sau đó chuyển thành “Lachimolala”.
Kể từ đó người hâm mộ luôn nhớ từ “Lachimolala” và nó đã trở thành “meme” được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi.
Một số "meme" cũng tạo "trend" của BTS:
V BTS
Jungkook
Việt Lâm
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*