Kristen Stewart hóa thiên thần nóng bỏng trong ‘Những thiên thần của Charlie’ phiên bản mới

Thứ Bảy, 28/07/2018 07:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những thiên thần của Charlie sẽ trở lại màn ảnh rộng vào năm sau. Lần này sẽ là ba cô gái xinh đẹp đa chủng tộc, đứng đầu là Kristen Stewart, dưới sự chỉ đạo của một nữ đạo diễn.
Ngôi sao Chạng vạng Kristen Stewart, cùng với ngôi sao mới nổi người Anh Naomi Scott và Ella Balinska, sẽ đóng vai chính trong bộ phim làm lại từ loạt phim cùng tên những năm 1970, do Elizabeth Banks đạo diễn, hãng Sony Pictures mới cho biết.
Chú thích ảnh
Stewart sẽ là trở lại hình tượng quyến rũ trong phim mới
Chú thích ảnh
Từ trái qua phải: Ella Balinska, Kristen Stewart và Naomi Scott
Banks, người từng đạo diễn Pitch Perfect 2, cũng là đồng sản xuất, đồng biên kịch và chơi vai ông chú Bosley, vốn là do nam giới đóng ở những phiên bản trước.
Chú thích ảnh
Banks sẽ đứng cả trước và sau máy quay
Những thiên thần của Charlie đi theo xu hướng mới của Hollywood là giao nhiều nhiều dự án lớn cho phụ nữ cũng như đa dạng hóa sắc tộc. Scott là người gốc Ấn Độ còn Balinska mang trong mình nhiều dòng máu.
Những thiên thần của Charlie lần đầu xuất hiện trên truyền hình Mỹ năm 1976, với Farrah Fawcett, Kate Jackson và Jaclyn Smith vào vai những thám tử tư gợi cảm nhận nhiệm vụ từ ông chủ giấu mặt Charlie Townsend.
Chú thích ảnh
Các thiên thần phiên bản 1976

Trong phiên bản năm 2000, các thiên thần do  Lucy Liu, Cameron Diaz và Drew Barrymore thủ vai. Ba người đẹp cũng trở lại trong phim hậu truyện năm 2003 Charlie’s Angels: Full Throttle.
Chú thích ảnh
Và phiên bản 2000
Bộ phim mới dự kiến sẽ phát hành vào tháng 9/2019 nhưng tiêu đề và cốt truyện chi tiết chưa được tiết lộ.
Kristen Stewart: ‘Tôi yêu ai cũng tâm can hết mình’

Kristen Stewart: ‘Tôi yêu ai cũng tâm can hết mình’

‘Mọi người có nghĩ là tôi đang giả vờ không?’ Kristen Stewart hỏi lại khi tâm sự rằng dù người yêu là trai hay gái, cô cũng rất thật lòng.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*