Kinh ngạc trước loạt kỷ lục mọi thời đại mới của Jimin BTS với ‘Promise’

Thứ Bảy, 17/08/2019 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jimin BTS vừa thêm một kỷ lục nữa trên SoundCloud nhờ ca khúc Promise.
Đừng tưởng ngây thơ, Jungkook BTS có nhiều lúc không khác gì hổ dữ

Đừng tưởng ngây thơ, Jungkook BTS có nhiều lúc không khác gì hổ dữ

Jungkook BTS luôn mang tới những màn biểu diễn thật quyến rũ mạnh mẽ!
Promise của Jimin BTS phát hành ngày 31/12/2018. Lập tức, “Chimchim” gây chú ý toàn cầu khi Promise phá vỡ kỷ lục ca khúc ra mắt của SoundCloud khi đạt 8,5 triệu lượt stream sau khi phát hành. Kỷ lục này trước đó thuộc về Drake.
Chú thích ảnh
Jimin một lần nữa vừa làm nên lịch sử khi phá vỡ kỷ lục khác trên SoundCloud, cũng nhờ Promise, khi lọt Top 10 Những ca khúc được chơi nhiều nhất mọi thời đại trên nền tàng nghe nhạc này. Promise hiện đứng thứ tám trong danh sách với tổng số 169 triệu lượt stream.
Chú thích ảnh
Jimin cũng là nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất của Hàn Quốc có mặt trong danh sách còn Promise là ca khúc tiếng Hàn duy nhất và cũng là ca khúc duy nhất thuộc dòng ballad ở đây.
Promise vẫn là ca khúc Hàn Quốc nói chung và của BTS nói riêng được bật nhiều nhất và hiện thuộc diện trụ vững nhất trên BXH mọi thể loại của SoundCloud. Mọi người nghĩ ca khúc pop ballad này sẽ phát hành dưới hạng mục pop nhưng trên thực tế, Promise được gắn thẻ là hip-hop và rap. Hip-hop và rap là hạng mục cạnh tranh nhất trên nền tảng nghe nhạc này nhưng Promise vẫn xoay sở để trụ hạng trong nhiều tuần.
Bên cạnh đó, bản video có lời do người hâm mộ làm của Promise trên Youtube là video có lời được xem nhiều nhất với 42 triệu lượt xem và 976 ngàn lượt thích.
Chú thích ảnh
 Promise cũng được xếp hạng trên Những ca khúc hàng đầu của Genius trong sáu tuần kể từ khi phát hành. Hiện tại, trang lời bài hát Promise của Genius đã có hơn 277 ngàn lượt xem bản dịch chữ La Mã và hơn 275 ngàn lượt xem với bản dịch tiếng Anh.
Chú thích ảnh

Đáng ngạc nhiên, Jimin phá kỷ lục SounCloud ngay sau khi phá kỷ lục Spotify khi là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất có ba ca khúc vượt 50 triệu lượt stream.
Thành tích của Jimin đang làm tâm điểm truyền thông của nhiều nước như Brazil, Indonesia, Trung Quốc, Đức, Mỹ Latin…
Xin chúc mừng những thành tích tuyệt vời của Jimin BTS!
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên