Kim Tuyến: Đóng 'Ngủ với hồn ma' xong càng sợ ma hơn

Kim Tuyến: Đóng 'Ngủ với hồn ma' xong càng sợ ma hơn

Thứ Tư, 22/04/2015 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên Kim Tuyến cho biết trong quá trình đóng phim Ngủ với hồn ma cô về nhà ăn cơm không nổi, ngồi đọc kịch bản ở trường quay nghe tiếng thủ thỉ của nhân viên cũng thấy sợ...

"Cứ sau mỗi cảnh quay kinh dị, Tuyến vẫn chưa thật sự thoát khỏi đó, nhiều lúc về nhà ăn cơm không nổi, nhìn thấy vật gì màu đỏ cứ chập chờn những vệt máu trong phim… quá sợ, nhiều khi ngồi đọc kịch bản một mình quay khuya cứ mà nghe tiếng thủ thỉ của nhân viên đoàn là lại nghĩ ngay đến giọng nói của cái bóng trắng trong phim, rồi cứ có một tiếng động nhỏ giật mình dù lúc đó diễn hay không… cả tháng sau khi kết thúc kỳ quay phim đêm đi ngủ luôn giật mình và cứ sợ", Kim Tuyến chia sẻ sau khi đóng xong phim Ngủ với hồn ma.

Trong phim Kim Tuyến được vai Mỹ Lan, một nữ đạo diễn trẻ không bao giờ tin ma quỷ có thật trên đời. Sau biến cố gia đình Mỹ Lan chuyển đến làm việc tại một sân khấu cải lương lâu đời. Cô đã dọn đến sống trong căn phòng đạo cụ trên sân thượng, bỏ mặc những lời hù dọa về "căn phòng có ma" này. Người ra truyền tai nhau câu chuyện về một xác chết của một nữ nhân không phân hủy, về những bóng trắng chải đầu trên sân thượng.

Nhưng điều đó không khiến Mỹ Lan mảy may lo sợ. Cho đến một đêm mưa, khi đi tắm, Mỹ Lan phát hiện dầu gội đầu và sữa rửa mặt chuyển thành máu, trên cục xà phòng xuất hiện dòng chữ màu đỏ "Hẹn gặp đêm nay"... Đó chỉ là màn khởi động cho những tăm tối về sau.
Đạo diễn Bá Vũ cho biết sở dĩ anh chọn Kim Tuyến vì "sự tự tin, mạnh mẽ, cương nghị, và đôi mắt biết nói". Nữ diễn viên thì thừa nhận cô là người rất sợ ma, nhưng vẫn nhận thấy đây là cơ hội để thử thách bản thân. Sau khi đóng xong phim, Kim Tuyến cho biết cô càng “sợ ma hơn”.
Phim do đạo diễn Bá Vũ thực hiện, với sự tham gia của diễn viên: Kim Tuyến, Băng Khuê, Hồ Vĩnh Anh, Mỹ Lan, Thiện Tâm, Khương Duy. Phim sẽ ra rạp vào ngày 8/5/2015.

Kim Tuyến trong phim "Ngủ với hồn ma"


Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*