Kim Seon Ho 'Hometown Cha-Cha-Cha' bị nghi ngờ ép bạn gái cũ phá thai

Thứ Hai, 18/10/2021 14:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kim Seon Ho - nam chính phim Hometown Cha-Cha-Cha vướng vào bê bối lớn trong sự nghiệp khi bị nghi ngờ là kẻ xấu tính, ép bạn gái phá thai.
'Hometown Cha-Cha-Cha' kết thúc viên mãn, Hye Jin - Doo Shik có đám cưới như mơ

'Hometown Cha-Cha-Cha' kết thúc viên mãn, Hye Jin - Doo Shik có đám cưới như mơ

Hometown Cha-Cha-Cha kết thúc viên mãn với đám cưới của cặp đôi chính Hye Jin và Doo Shik. 
Phim Hometown Cha-Cha-Cha tập 16 - tập cuối vừa lên sóng tối 17/10 thì cũng là lúc cộng đồng mạng xứ Hàn dậy sóng trước bài đăng tố nam diễn viên K dụ dỗ bạn gái kết hôn rồi trở mặt, ép cô phá thai.
Theo đó, nam diễn viên này đã nói dối về khoản tiền 900 triệu won (18 tỷ đồng) để thuyết phục bạn gái phá thai. Sau khi đạt được mục đích, K chỉ đưa bạn gái 2 triệu won (40 triệu đồng) tiền viện phí rồi đơn phương chia tay qua điện thoại.
Không những vậy, K còn bị bạn gái cũ tố cáo là người 2 mặt, có hình tượng đẹp nhưng ở ngoài đời lại lăng mạ, chửi bới bạn diễn.
Kim Seon Ho, Hometown Cha Cha Cha, Kim Seon Ho Hometown Cha Cha Cha, diễn viên Kim Seon Ho, Shin Min Ah, Hometown Cha Cha Cha tập cuối, Hometown Cha Cha Cha tập 16
Sau bài đăng tố cáo, cộng đồng mạng đã đổ xô truy lùng danh tính của nam diễn viên K. Đến sáng nay (18/10), tờ Sports Kyunghang đăng tải ảnh làm mờ của nam diễn viên trong vụ bê bối này.
Ngay lập tức, netizen nhận ra nam tài tử trong ảnh chính là Kim Seon Ho - nam thần mới nổi của màn ảnh Hàn Quốc, nam chính phim Hometown Cha-Cha-Cha, đóng cặp cùng Shin Min Ah.
Kim Seon Ho, Hometown Cha Cha Cha, Kim Seon Ho Hometown Cha Cha Cha, diễn viên Kim Seon Ho, Shin Min Ah, Hometown Cha Cha Cha tập cuối, Hometown Cha Cha Cha tập 16
Tờ Sports Kyunghang Hàn Quốc được cho là đã sử dụng hình ảnh của Kim Seon Ho rồi làm mờ
Kim Seon Ho sinh năm 1986, là diễn viên kịch trong 10 năm trước khi chuyển sang đóng phim truyền hình. Năm 2020, nam tài tử nổi lên với vai diễn thứ chính trong Start-Up và hiện nay, Kim Seon Ho đang gây bão khi đóng cặp với Shin Min Ah trong Hometown Cha-Cha-Cha.
Kim Seon Ho và Shin Min Ah trong "Hometown Cha-Cha-Cha"
Hometown Cha-Cha-Cha vừa khép lại một mùa phim với nhiều cảm xúc và thành công rực rỡ với rating tập cuối là 12,7%, đánh dấu một kỷ lục mới cho bộ phim, theo Nielsen Korea.
Thông tin trên đây khiến fan "sốc" nặng bởi Kim Seon Ho luôn được biết đến với hình tượng lịch lãm, ấm áp. Hiện tại, phía nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng trước những cáo buộc này. 
Anh Tuấn (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO