Không phải Tường 'Gạo nếp gạo tẻ', đây mới thực sự là 'soái ca' của Lê Phương

Không phải Tường 'Gạo nếp gạo tẻ', đây mới thực sự là 'soái ca' của Lê Phương

Thứ Sáu, 30/11/2018 11:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Trung Kiên mới thực sự là "soái ca" ngoài đời thực của nữ diễn viên Lê Phương chứ không phải Tường trong Gạo nếp gạo tẻ. Ông xã của nữ diễn viên luôn đồng hành, ủng hộ cô trong hoạt động nghệ thuật và mang đến cho Lê Phương những nụ cười trong cuộc sống.
Lê Phương hé lộ cảnh kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ': Hương bên Tường bất chấp sóng gió?

Lê Phương hé lộ cảnh kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ': Hương bên Tường bất chấp sóng gió?

Nữ diễn viên Lê Phương hé lộ hình ảnh những cảnh quay cuối cùng và úp mở hé lộ kết phim Gạo nếp gạo tẻ.
Phim Gạo nếp gạo tẻ đánh dấu một bước ngoặc lớn trong sự nghiệp của Lê Phương thời gian qua.Trong phim, Hương có số phận chông chênh, chịu nhiều thiệt thòi khiến người hâm mộ dành nhiều tình cảm đặc biệt.
Giữa cuộc sống với quá nhiều những nỗi buồn, sự bất công, "soái ca" tên Tường đã tìm đến và yêu Hương vô điều kiện. Càng về cuối phim, khán giả càng mừng cho Hương khi Tường sẵn sàng đánh đổi và làm mọi thứ để bù đắp cho Hương những thiệt thòi và đem đến cho Hương nhiều hạnh phúc.
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 86: Tường quỳ gối cầu hôn Hương
Đó là câu chuyện của Hương trong phim Gạo nếp gạo tẻ còn câu chuyện của Lê Phương ngoài đời thực lại hoàn toàn khác. Cô đang có một gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc cùng ông xã "soái ca" đời thực - nam ca sĩ Trung Kiên.
Chú thích ảnh
Trung Kiên và Lê Phương
Trung Kiên là người đàn ông luôn hỗ trợ và đứng sau thành công của vợ mình. Tuy không giàu có như Tường nhưng Trung Kiên cũng chăm sóc vợ không khác gì trên phim. Nhờ có chồng tâm lý, Lê Phương dù đã lập gia đình vẫn có thể thoải mái theo đuổi đam mê diễn xuất.
Chú thích ảnh
Trung Kiên chia sẻ: "Khi sống chung với Lê Phương, tôi được là chính mình, cả hai có nhiều điểm tương đồng với nhau từ những địa điểm đi chơi, ăn uống. Mặc dù bà xã luôn bận rộn với phim ảnh nhưng tôi luôn hạnh phúc vì được vợ quan tâm. Và ngược lại, tôi cũng quan tâm chăm sóc vợ, cùng vợ đến phim trường, ăn cơm, nghỉ ngơi cùng nhau".
Chú thích ảnh
Khi được hỏi, anh có giống Tường trong Gạo nếp gạo tẻ không thì Trung Kiên nói, anh quan niệm đơn giản, quan tâm chăm sóc vợ là nghĩa vụ của một người chồng. "Tôi không nghĩ mình giống Tường. Với tôi, Phương là vợ thì tôi có nghĩa vụ chăm sóc đến cùng" - Trung Kiên bày tỏ.
Chú thích ảnh
Trung Kiên không chỉ là người chồng tuyệt vời mà còn người cha chu đáo của bé Cà Pháo. Một năm qua, Trung Kiên đã dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con riêng của vợ.

Chú thích ảnh
Tình cảm, sự chân thành và trái tim ấm áp của anh thể hiện rất rõ qua từng bức ảnh mà Lê Phương chia sẻ trên mạng xã hội. Trung Kiên cho biết, anh luôn làm cho vợ cười chứ không phải như Hương của Gạo nếp gạo tẻ toàn nước mắt.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trung Kiên cùng con trai của Lê Phương
Chú thích ảnh
Phạm Trung Kiên từng đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình và Thí sinh hát dòng nhạc truyền thống cách mạng truyền cảm nhất, đây là sân chơi từng giúp cho loạt ca sĩ như: Như Quỳnh, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn, Bùi Anh Tuấn... được nhiều người biết đến.
Trước đó, Trung Kiên cũng đã giành chiếc cúp vô địch cuộc thi Tiếng ca học đường 2010 và đoạt giải nhất dòng nhạc thính phòng cuộc thi Sao Mai năm 2013.
Hiện phim Gạo nếp gạo tẻ mà Lê Phương đảm nhiệm vai Hương đang phát sóng đến tập 90. Tập 91 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV tối thứ Hai (ngày 3/12).
Anh Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên