Không phải người đẹp Ấn Độ, chân dài Jamaica giành vương miện Miss World 2019

Chủ Nhật, 15/12/2019 07:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Ấn Độ được dự đoán sẽ đăng quang Miss World 2019 nhưng bất ngờ xảy ra khi người đẹp Jamaica giành vương miện cuộc thi.
Lương Thùy Linh mang 2 váy dạ hội đến chung kết Miss World

Lương Thùy Linh mang 2 váy dạ hội đến chung kết Miss World

Trước đêm chung kết Miss World diễn ra tại London, Anh vào tối 14/12, Hoa hậu Lương Thùy Linh tung ra 2 mẫu đầm dạ hội.
Chung kết Miss World diễn ra tối 14/12 tại London, Anh với sự tham gia của hơn 100 thí sinh các nước. Lương Thuỳ Linh của Việt Nam dừng chân ở Top 12 sau phần thi dạ hội và Dance of the World.
Top 5 gồm các người đẹp của Ấn Độ, Nigeria, Brazil, Jamaica, Pháp. 5 người đẹp bước vào phần thi ứng xử với giám khảo Piers Morgan.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Jamaica không giấu vẻ sửng sốt khi được xướng tên.
Hoa hậu Jamaica - Toni-Ann Singh bật khóc khi được hỏi về người truyền cảm hứng. Cô nói mẹ chính là người tiếp thêm sức mạnh để tạo nên cô của ngày hôm nay. Người đẹp còn cho biết thêm sự khác biệt của cô không chỉ nằm ở ngoại hình, mà còn là đam mê sống.
VIDEO khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Jamaica:
Hoa hậu Pháp tự tin nói rằng không chỉ cô, mà những cô gái khác đều có thể thay đổi thế giới. Đại diện Ấn Độ cũng nói rằng mỗi người đều có sức mạnh để góp phần thay đổi thế giới. Ngoài ra, cô còn tự hào vì ở Ấn Độ còn gặp khó khăn về bình đẳng giới nhưng bản thân có quyền tự chủ.

Chú thích ảnh
Tân hoa hậu vỡ oà trong niềm vui chiến thắng.
Chủ tịch Miss World - Julia Morley công bố Top 3 sau phần thi ứng xử. Trước đó, nhiều dự đoán cho rằng người đẹp sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới. Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra khi đại diện Jamaico đã giành vương miện. Người đẹp Ấn Độ đoạt giải Á hậu 2 và Pháp giành giải Á hậu 1.
Chú thích ảnh
Người đẹp được trao vương miện.
Miss World 2019 Toni-Ann Singh sinh năm 1996, vừa tốt nghiệp trường Florida State University, Mỹ chuyên ngành Tâm lý học. Ngoài ra, tân Hoa hậu còn gây ấn tượng với khả năng ca hát khi biểu diễn ca khúc I have nothing của cố ca sĩ Whitney Houston. Nhờ đó, cô thắng giải Hoa hậu tài năng.
Đại diện Nepal nhận giải Hoa hậu nhân ái.
Kim Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên