Không ngờ BTS đã vất vả như vậy để chuẩn bị cho Grammy

Không ngờ BTS đã vất vả như vậy để chuẩn bị cho Grammy

Thứ Bảy, 08/06/2019 11:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS đã chia sẻ những suy nghĩ của họ về sự kiện lớn này trong một buổi phỏng vấn vui cho Bangtan News.
‘Rụng tim’ trước câu trả lời của V BTS khi được fan hỏi cưới

‘Rụng tim’ trước câu trả lời của V BTS khi được fan hỏi cưới

Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới này đã biến giấc mơ của người hâm mộ may mắn này thành hiện thực.
Bangtan News là một trong nhiều sự kiện mà bảy chàng trai lên kế hoạch cho Festa, lễ hội thường niên kỷ niệm ngày BTS ra mắt 13/6.
Đầu tiên, các thành viên chia sẻ suy nghĩ về chuyến tham dự lễ trao giải Grammy 2019.
Chú thích ảnh
V bắt đầu: “Ừ thì… đầu tiên, tôi đã đi với nhiều kỳ vọng bởi nó là chương trình trao giải mà chúng tôi đã mơ ước từ lâu. Nhưng rồi tôi cảm thấy đó là sân khấu rộng lớn, hoành tráng hơn so với mong đợi của mình, và tôi đã nghĩ nếu chúng tôi được biểu diễn ở đây thì tôi sẽ trở thành một người có thể biểu diễn thật sự tốt”.
RM thì nói: “Vâng! Giải Grammy! Khi nghĩ về điều này, đầu tiên tôi nhớ ra là… thật kỳ diệu làm sao khi tôi được ngồi đây sau khi tưới cây ở nhà. Đó là cái tôi nghĩ tới đầu tiên. Thật là ngầu khi tôi xem Grammy ở hàng đầu. Tôi cũng nghĩ nhiều về chặng đường dài phía trước, và nghĩ chúng tôi trông sẽ ra sao nếu đứng trên sân khấu. Tôi nhớ đã luyện tập bài giới thiệu ngắn hàng ngàn lần trước khi lên sân khấu. Thật sự là một trải nghiệm vui”.
Chú thích ảnh
“Nó thật sự rất vui”, Suga chia sẻ. “Đây là một trải nghiệm mới vui vẻ… Tôi đã luôn mơ về Grammy và giờ nó đã trở thành hiện thực. Chúng tôi cũng có màn trao giải. Lần sau, tôi muốn được là người nhận giải”.
Jungkook nó: “Đầu tiên, tôi nghe nói đây là giải khó nhằn nhất trong tất cả các giải thưởng, và tôi đã nghĩ về việc tôi phải biết ơn người hâm mộ nhường nào khi có cơ hội tới đây. Tôi rất vui khi được xem các ca sĩ biểu diễn trên sân khấu và có nhiều động lực”.
“Tôi nghĩ mình trở nên tham vọng hơn nhiều”, Jimin bình luận. “Tôi nghĩ về cách chúng tôi đều tới đây và rằng đây sẽ chưa phải kết thúc. Đó là khoảnh khắc tôi thật sự cảm thấy rằng còn có nhiều điều chúng tôi có thể làm trong tương lai và tôi cũng tò mò về việc chúng tôi có thể đi xa tới đâu. Phải diễn tả thành lời sao nhỉ? Nó giống như… tôi không thể giải thích…cảm giác thật sự…nung nóng? Tôi tham vọng hơn… và… một kiểu tôi không thể diễn tả thành lời”.
“Grammys… một nơi rất thú vị”, Jin nói. “Nó như thể tôi đã lạc vào chốn thần tiên? Thật sự rất ngầu. Hi vọng sẽ có ngày chúng tôi trở thành các ngôi sao trên sân khấu này”.

Chú thích ảnh
Về chuẩn bị cho ngày trọng đại, Jungkook nói rằng anh đã cố không gây rối. V tiết lộ anh đã ăn kiêng giảm cân và chăm chỉ luyện tiếng Anh để giúp RM trong những bài phỏng vấn ở thảm đỏ. Jimin và J-Hope ngẫm ngợi còn Suga nói anh đã xem nhiều lễ trao giải Grammy trước đó. Jin tuyên bố anh đã giúp RM chuẩn bị và ca ngợi màn trao giải của trưởng nhóm.
Các thành viên cũng chia sẻ về những sở thích gần đây của họ. RM đang say mê với môn bonsai. Jin tiết lộ bí mật đằng sau vẻ đẹp trai toàn cầu của mình, so sánh bản thân với một bông hoa. Suga thì đang suy nghĩ về việc trở thành “người tạo ra những trích dẫn” và chia sẻ trích dẫn hôm nay là “Tôi muốn nằm xuống”. V thì đang say đắm trang sức, đặc biệt là vòng tay và nói về những nỗ lực để có được nhiều biểu cảm khác nhau trên sân khấu.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên