Khán giả đổi thái độ với bà Bích chỉ sau một phân cảnh phim 'Hương vị tình thân'

Thứ Ba, 06/07/2021 13:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ sau 1 phân cảnh phim Hương vị tình thân tập 56, khán giả đồng loạt thay đổi thái độ đối với bà Bích (NSƯT Tú Oanh).
'Hương vị tình thân': Nam nguy kịch vì Long, bà Bích và ông Sinh xót xa

'Hương vị tình thân': Nam nguy kịch vì Long, bà Bích và ông Sinh xót xa

Phim Hương vị tình thân tập 56: Nam (Phương Oanh) nguy kịch vì đỡ thay Long (Mạnh Trường) một nhát dao. Cả Long, ông Sinh, bà Bích và Diệp đều lo lắng, xót xa.
 
>> Link xem phim Hương vị tình thân tập 56 trên kênh VTV1:
 
>> Link xem phim Hương vị tình thân trên VTV Giải trí:
 
Trong phim Hương vị tình thân, NSƯT Tú Oanh đóng vai bà Bích là người mẹ vừa phải nuôi con ruột vừa phải nuôi - là con của bạn do chồng mang về. Ngay từ khi còn nhỏ, bà Bích đã luôn phân biệt đối xử con ruột với con nuôi. 
Lớn lên, con nuôi - Nam (Phương Oanh) xinh đẹp, giỏi giang, độc lập bao nhiêu thì con ruột bà Bích là Diệp (Ánh Tuyết) lại ngây ngô bấy nhiêu. Dù không còn ghét bỏ Nam như khi còn nhỏ, nhưng bà Bích luôn có sự so sánh và mong Diệp chỉ sắc sảo bằng vài phần của Nam là bà thấy yên tâm rồi.
Không chỉ có vậy, bà Bích còn có nhiều tật xấu như hay buôn chuyện, lấy trộm đồ, nói dối, tham tiền tham của, tính toán... Sự xuất hiện của bà Bích khi thì khiến người xem lo lắng vì những lời nói, hành động của bà có thể ảnh hưởng tới Nam. Cũng có khi bà Bích khiến người xem bật cười vì những tình huống hài hước ở nhà bà Dần...
Hương vị tình thân, Hương vị tình thân tập 56, Xem tập 56 Hương vị tình thân, Huong vi tinh than, Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Xem Hương vị tình thân
Sang đến tập 55 và 56 Hương vị tình thân, khán giả thay đổi thái độ từ nghi ngờ, đôi khi ghét, chuyển sang yêu thích bà Bích. Đặc biệt là phân cảnh trong Hương vị tình thân tập 56, bà Bích thể hiện rõ thái độ, tình cảm của mình khi Nam gặp biến cố.
Nhận được tin báo của Long (Mạnh Trường) là Nam bị đâm, bà Bích cùng Diệp ngay lập tức có mặt tại bệnh viện. Bà Bích không thờ ơ như những lần trước mà khóc lóc thảm thiết khi Nam ở trong hoàn cảnh "thập tử nhất sinh".
Hương vị tình thân, Hương vị tình thân tập 56, Xem tập 56 Hương vị tình thân, Huong vi tinh than, Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Xem Hương vị tình thân
"Nó làm sao mà lại cấp cứu thế này? Ai đã đâm nó?" - bà Bích hỏi tình hình và nhận được câu trả lời từ Long: "Thực ra Nam đã đỡ thay cháu một nhát dao".
Bà Bích đau lòng vừa gọi "Nam ơi", vừa trách Long: "Cậu là con trai sao cậu lại để nó đỡ dao thay cậu".
Hương vị tình thân, Hương vị tình thân tập 56, Xem tập 56 Hương vị tình thân, Huong vi tinh than, Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Xem Hương vị tình thân
Vẻ mặt lo lắng, đau xót, khóc lóc thảm thiết của Bích chứng tỏ dù thường ngày hay quát mắng nhưng trong thâm tâm, bà rất yêu quý Nam và coi cô như người thân trong nhà. Có lẽ bà Bích đã thực sự yêu quý Nam sau khi ông Tuấn qua đời và Nam tiếp tục trở thành trụ cột chăm sóc bà, bảo vệ Diệp.
Dù có những mong muốn thực dụng là Nam lấy chồng giàu để đổi đời, để gia đình được nhờ... nhưng bà Bích cũng yêu quý Nam thật.
Khán giả bình luận đây là một phân cảnh cảm động, khiến họ thay đổi thái độ với bà Bích: "Xem cảnh này thương Nam quá nhưng thấy ấm lòng khi được bà Bích quan tâm"; "Đoạn này cảm động quá"; "Cô Bích diễn làm khán giả ghét chuyển sang yêu rất tuyệt"; "Bà Bích nay khóc vì Nam rồi"; "Thực ra bà Bích ác mồm thôi chứ bà Bích thương Nam mà"; "Bà Bích nói những câu làm Long thấm thía"... 
Phim Hương vị tình thân tập 56 preview
Cùng với đó, nhiều khán giả khen ngợi diễn xuất của NSƯT Tú Oanh. Sinh năm 1968, là nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam. Khá lâu rồi mới trở lại với màn ảnh nhỏ, diễn xuất của nghệ sĩ Tú Oanh chinh phục người xem. 
Đón xem diễn biến mới phim Hương vị tình thân tập 56 lúc 21h thứ Ba (6/7) trên kênh VTV1.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO