Kang Daniel trở lại ngai ‘ông hoàng’, Jimin và Jungkook BTS theo sau

Kang Daniel trở lại ngai ‘ông hoàng’, Jimin và Jungkook BTS theo sau

Thứ Bảy, 15/12/2018 14:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tháng 12 này, Kang Daniel đã trở lại vị trí dẫn đầu BXH thương hiệu cá nhân đối với nam thần tượng hoạt động trong nhóm nhạc.
Mừng sinh nhật Kang Daniel của Wanna One, fan tổ chức từ thiện mùa Đông đầy tình người

Mừng sinh nhật Kang Daniel của Wanna One, fan tổ chức từ thiện mùa Đông đầy tình người

Câu lạc bộ người hâm mộ “ông hoàng idol” Kang Daniel đã đi tặng 4.500 bánh than tới những gia đình khó khăn trong mùa đông giá lạnh này.
Mới đây, Viện Danh tiếng Hàn Quốc vừa công bố BXH các nam thần tượng hoạt động trong nhóm nhạc có giá trị thương hiệu cao nhất tháng 12.
Tháng này, Kang Daniel của Wanna One đã trở lại vị trí đầu tiên sau nhiều tháng “giằng co” qua lại với các thành viên BTS. Cụ thể, Kang Daniel từng giữ thành tích 13 tháng liên tiếp đứng đầu BXH này trước khi để lọt vào tay Jimin hồi tháng Chín vừa qua. Tới tháng 10, anh lấy được lại vị trí nhưng rồi lại vuột mất lần nữa vào tháng 11 khi chỉ đứng thứ ba, sau Jimin và V của BTS.
Chú thích ảnh
Vẻ quyến rũ chết người của Kang Daniel
 
Kết quả BHX danh tiếng tháng 12 dựa trên dữ liệu lớn thu thập từ 14/11 tới 15/12 từ 478 nam thần tượng đang hoạt động trong nhóm nhạc, bao gồm tần suất tham gia các hoạt động, mức độ phủ sóng trên truyền thông, chỉ số mạng xã hội, hoạt động cộng đồng,…
Với 14.131.362 điểm, Kang Daniel vẻ vang trở lại ngôi vị hàng đầu. Theo sau là Jimin với 13.350.480 điểm. Cậu út Jungkook của BTS với 10.137.559, đứng thứ ba.
Chú thích ảnh
Top 3 BXH danh tiếng cá nhân tháng này

Từ thứ 4 tới 10 lần lượt là: V của BTS, Ha Sung Woon của Wanna One, Cha Eun Woo của Astro, Park Ji Hoon của Wanna One, Jin của BTS, Lee Dae Hwi của Wanna One và Ong Seong Wu của Wanna One.
Chú thích ảnh
Top 25 BXH tháng này
Chú thích ảnh
Kang Daniel và Jimin có điểm thương hiệu cao vượt trội
Có thể thấy Wanna One và BTS đang thống trị BHX này.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên